support@mothe.vn 093. 629. 58 59

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Techcombank năm 2019

21/08/2019

Cập nhật  lãi suất vay tín chấp Techcombank cũng như điều kiện để được vay tín chấp theo lương chuyển khoản ngân hàng này hiện nay.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản là một hình thức vay vốn vô cùng thích hợp đối với các khách hàng có lương được thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản hiện nay. Đặc biệt với những tiện ích nổi bật thì hình thức vay tín chấp Techcombank hiện nay đã được khách hàng rất quan tâm và ưa chuộng. Để khách hàng có cơ hội nhiều nhất, trong việc sở hữu vốn vay từ ngân hàng này, Mothe.vn sẽ cập nhật các thông tin mới nhất dưới đây.

 

1. Vay tín chấp ngân hàng Techcombank

 

Tiện ích vay tín chấp theo lương chuyển khoản Techcombank

Tiện ích vay tín chấp theo lương chuyển khoản Techcombank

 

Khi vay tín chấp ngân hàng Techcombank, khách hàng cũng sẽ được hưởng các lợi ích cơ bản của hình thức vay tín chấp thông thường. Khách hàng sẽ không cần phải dùng tài sản thế chấp của mình trong hình thức vay này, thay vào đó họ có cơ hội được dùng các tài sản này cho các mục đích khác. Cùng với đó, các khách hàng còn có được hưởng các ưu đãi khác từ ngân hàng này khi cho vay theo hình thức này. Hiện nay, hình thức phổ biến và được nhiều người dân sử dụng nhất là vay theo lương chuyển khoản.

 

 • Ưu đãi về hạn mức vay: Khách hàng vay tín chấp theo hình thức vay này thì số tiền được vay có thể lên đến tối đa là 300 triệu VND, gấp từ 10 lần tiền lương hiện tại. Đây là một hạn mức khá cao của hình thức vay tín chấp này khi so sánh với các sản phẩm vay tín chấp khác của ngân hàng. Một số hình thức vay tín chấp khác, hạn mức vay tối đa có thể chỉ ở mức 200 triệu.
   
 • Thời gian cho vay linh hoạt: từ 06 - 60 tháng. Khách hàng khi vay tiền theo lương chuyển khoản có thể vay theo các kỳ hạn khác nhau 12 tháng, 24, tháng,.. đến 60 tháng. Điều này được đánh giá là linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.
   
 • Thời gian giải ngân nhanh: Thời gian giải ngân nhanh nhất của hình thức vay này có thể chỉ trong 48h đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cần vốn của khách hàng.
   
 • Hồ sơ thủ vay đơn giản: Hồ sơ vay tín chấp theo hình thức này chỉ bao gồm các giấy tờ tùy thân bản phô tô, hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận đang công tác, sao kê lương 3 tháng gần nhất của khách hàng.

 

Cùng với đó, khách hàng còn được hưởng các ưu đãi từ các đối tác liên kết của Techcombank như việc được tặng ngay bảo hiểm Bảo an tiêu dùng của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prevoir Việt Nam khi khoản vay được phê duyệt.

 

>>> Xem thêm: Vay vốn kinh doanh ngân hàng nào tiện ích nhất?

 

2. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Techcombank 

 

Lãi suất vay tín chấp theo lương chuyển khoản Techcombank

Lãi suất vay tín chấp theo lương chuyển khoản Techcombank

 

Vay tín chấp sản phẩm tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cao đối với các ngân hàng mà do đó lãi suất của hình thức vay vốn này thông thường cũng cao hơn so với các hình thức khác. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Techcombank hiện nay được áp dụng ở mức 18%/năm, tương đương khoảng 1,5%/tháng.

 

Với các thông tin nổi bật của gói vay này là như sau:

 

THÔNG TIN ƯU ĐÃI
Ưu đãi từ ngân hàng

- Số tiền được vay tối đa lên tới 10 tháng thu nhập thực tế và không vượt quá 300 triệu đồng.

- Thủ tục vay đơn giản, không cần tài sản đảm bảo hay tiền đặt cọc

- Giải ngân ngay tại thời điểm được phê duyệt. Tiền lãi hàng tháng tính theo dư nợ thực tế với lãi suất ưu đãi.

THÔNG TIN CHÍNH
Lãi suất 18%/năm
Hạn mức vay tối đa 300 triệu đồng
Thời hạn vay tối đa 5 năm
Thu nhập tối thiểu

5.000.000 đ

 

Đây là một trong những hình thức vay vốn mà hạn mức vay sẽ được quyết định dựa trên uy tín của khách hàng. Có nghĩa là các khách hàng càng có khả năng chứng minh được tình hình tài chính của mình càng tốt thì sẽ càng có cơ hội cao trong việc được ngân hàng cấp vốn với hạn mức lớn và lãi suất thấp.

 

Do đó, căn cứ vào các thông tin về sản phẩm vay tín chấp theo lương chuyển khoản ngân hàng Techcombank trên đây cũng như tình hình thu nhập hiện tại của mình khách hàng có thể cân nhắc ở hạn mức xin cấp vốn của mình đối với ngân hàng.

 

Đối với các khách hàng vay vốn bằng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn tiền điện, nước sẽ được nhân viên tư vấn các ưu đãi cũng như mức lãi suất phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chứng minh thu nhập để làm căn cứ cho khả năng trả nợ ngân hàng của mình.

 

Vay tín chấp đồng thời cũng có lãi suất tương đối cao do đó thích hợp hơn với các khoản vay có thời hạn ngắn. Nếu khách hàng vay vốn trong thời gian quá dài có thể sẽ cần chịu áp lực lãi khá lớn.

 

>>> Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng Techcombank có khó không? 

 

3. Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Techcombank 

 

Điều kiện vay tín chấp theo lương chuyển khoản Techcombank

Điều kiện vay tín chấp theo lương chuyển khoản Techcombank

 

Để được Techcombank cấp vốn vay tín chấp theo lương, khách hàng cần đáp ứng được một số các điều kiện nhất định mà ngân hàng này yêu cầu ở khách hàng. Cụ thể:

 

 • Điều kiện về độ tuổi: Tại thời điểm đề nghị vay vốn khách hàng từ 20 tuổi trở lên, tại thời điểm tất toán khách hàng không được quá 60 tuổi
   
 • Điều kiện về thời gian lao động: Khách hàng có có hợp đồng lao động thời hạn từ 12 tháng trở lên hoặc không xác định thời hạn
   
 • Điều kiện về thu nhập: Tổng thu nhập qua ngân hàng từ 5 triệu đồng/ tháng trở lên (Áp dụng nhân hệ số thu nhập nếu bạn công tác tại cơ quan hành chính sự nghiệp và không chứng minh được toàn bộ thu nhập thực tế) và được thanh toán qua tài khoản ngân hàng (áp dụng trả lương bằng tiền mặt với hành chính sự nghiệp)
   
 • Điều kiện về nơi thường trú: Khách hàng có hộ khẩu thường trú/ KT3 tại Techcombank đăng ký vay vốn

 

Ngoài ra đối với một số trường hợp nhất định, khách hàng sẽ cần đáp ứng được các điều kiện của Techcombank theo yêu cầu.

 

Sau khi đã đáp ứng được các điều kiện trên đây, khách hàng nên nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục vay tín chấp theo lương. Đó là các giấy tờ cần thiết bao gồm:

 

Bản phô tô chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực

 

Bản phô tô sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú hoặc Kt3 tại nơi khách hàng sinh sống và làm việc

 

Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ tương đương thể hiện vị trí và thâm niên công tác. 

 

Sao kê lương hàng tháng của khách hàng

 

Đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng vay vốn (theo mẫu của Techcombank).

 

Hi vọng các thông tin trên đây đã giúp khách hàng có được các căn cứ tốt nhất để làm hồ sơ vay vốn tín chấp theo lương Techcombank.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn vay tín chấp, khách hàng vui lòng liên hệ đến Mothe.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Bài viết liên quan