support@mothe.vn 093. 629. 58 59

Vay tín chấp lương 5 triệu dễ nhất tại các ngân hàng

30/10/2018

Danh sách ngân hàng cho vay tín chấp lương 5 triệu với nhiều ưu đãi nhất hiện nay. Từ danh sách này bạn có thể lựa chọn ngân hàng nhiều ưu đãi nhất. 

Các sản phẩm vay tín chấp đang được khách hàng ưa chuộng ngày càng nhiều bởi tính linh hoạt và các tiện ích vượt trội. Với sản phẩm vay tín chấp, khách hàng có thể nhanh chóng được cung ứng vốn với hạn mức lớn nhất nhưng chỉ trong một thời gian ngắn với các thủ tục cực đơn giản. Mothe.vn sẽ cung cấp các thông tin cho tiết nhất về các ngân hàng cho vay tín chấp lương 5 triệu, làm cơ sở cho khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất khi vay vốn ngân hàng.

 

1. Ngân hàng cho vay tín chấp lương 5 triệu uy tín nhất hiện nay

 

Ngân hàng cho vay tín chấp lương 5 triệu hiện nay

Ngân hàng cho vay tín chấp lương 5 triệu hiện nay

 

Vay tín chấp là một hình thức cho vay mà trong đó ngân hàng sẽ dựa trên uy tín của khách hàng để quyết định hạn mức cũng như lãi suất cho vay vốn. Điều đó có nghĩa là khách hàng cần chứng minh được tình hình tài chính thông qua thu nhập ổn định hiện tại của mình để được ngân hàng thấy có thể đảm bảo và cho vay với nhiều ưu đãi nhất.

 

Gói vay tín chấp lương 5 triệu là sản phẩm vay vốn dành cho các khách hàng có thu nhập hàng tháng đảm bảo từ 5 triệu trở nên. Hay nói cách khác, một trong các điều kiện về thu nhập mà ngân hàng yêu cầu khách hàng cần đáp ứng được đó là mức lương tốt thiểu cần đảm bảo 5 triệu.

 

Để khách hàng dễ dàng nhất trong việc theo dõi, Mothe.vn đã tổng hợp danh sách ngân hàng cho vay tín chấp lương 5 triệu ngay dưới đây:

 

Bảng lãi suất vay tín chấp lương 5 triệu các ngân hàng uy tín hiện nay

Ngân hàng Mức lãi suất  (năm) Thời hạn vay tối đa Yêu cầu thu nhập/tháng
Lienvietpostbank 15% 4 năm 5 triệu 
BIDV 12,6% 4 năm 5 triệu 
VPBank 22% 5 năm 4.5 triệu
OCB 21% 6 năm 5 triệu
Techcombank 16% 5 năm 5 triệu
Maritimebank 23.2% 5 năm 5 triệu
Prudential finance 18% 4 năm 4 triệu

 

Lưu ý: Lãi suất mang tính chất tham khảo và sẽ thay đổi theo chính sách của từng ngân hàng, từng thời kỳ.

 

Cùng với điều kiện cho vay thì lãi suất vay tín chấp luôn là một trong các vấn đề được khách hàng quan tâm nhất khi vay vốn ngân hàng. Theo bảng lãi suất trên đây có thể thấy chênh lệch về lãi suất cho vay tín chấp giữa các ngân hàng là không lớn.

 

Trong đó những ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất hiện nay lại đang thuộc về nhóm ngân hàng thương mại nhà nước như BIDV, Lienvietpostbank, Techcombank.

 

Một số ngân hàng thương mại tư nhân khác cũng đang cung ứng các mức lãi suất tốt nhất cho khách hàng. Do đó, khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn được một ngân hàng cung ứng các mức lãi suất phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

 

>>> Xem thêm: Vay tín chấp bằng thẻ tín dụng cần lưu ý những gì?

 

2. Vay tín chấp lương 5 triệu ngân hàng nào dễ nhất?

 

Vay tín chấp lương 5 triệu dễ nhất tại các ngân hàng

Vay tín chấp lương 5 triệu dễ nhất tại các ngân hàng

 

Vay tín chấp ngân hàng VPBank: Vay tín chấp tại ngân hàng này khách hàng sẽ được vay với hạn mức tối đa lên tới 10 lần lương với thủ tục nhanh gọn, thời gian phê duyệt chỉ trong 2 -3 ngày làm việc. Khách hàng có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng này sẽ được tư vấn miễn phí bởi các nhân viên có chuyên môn nhất từ VPBank.

 

Vay tín chấp ngân hàng Techcombank: Vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank khách hàng có thể được vay với hạn mức tối đa lên tới 300 triệu đồng. Khách hàng sẽ đồng thời được vay vốn với thời gian vay linh hoạt từ 6 tháng đến 60 tháng, tùy vào khả năng tài chính của chính khách hàng.

 

Vay tín chấp ngân hàng Prudential: Vay tín chấp tại ngân hàng Prudential khách hàng có thể được vay với hạn mức tối đa lên tới 100 triệu đồng. Đồng thời, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng này.

 

Vay tín chấp tại ngân hàng thương mại nhà nước hay tại ngân hàng thương mại tư nhân hay ngân hàng thuong mại quốc tế khách hàng sẽ đều được hưởng các mức lãi suất hấp dẫn nhất cũng với các điều kiện cho vay đơn giản nhất hiện nay.

 

>>> Xem thêm: Lãi suất vay tín chấp theo lương chuyển khoản Techcombank 2019

 

Hi vọng các thông tin về các ngân hàng cho vay tín chấp lương 5 triệu đã cho khách hàng các căn cứ tốt nhất để lựa chọn được ngân hàng vay vốn phù hợp nhất với mình.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn vay tín chấp, khách hàng vui lòng liên hệ đến Mothe.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Bài viết liên quan