[email protected] 093. 629. 58 59

Trả góp lãi suất 0% với 5 thẻ tín dụng ưu việt

08/04/2017

Thẻ tín dụng là một trong những loại thẻ ngân hàng được nhiều người sử dụng hiện nay nhờ giúp cho việc chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày tiện lợi hơn. Một trong những tiện ích ưu việt của thẻ tín dụng là việc khách hàng có thể thoải mái mua sắm tại các đối tác liên kết với ngân hàng với lãi suất 0%.

Dưới đây là Top 5 thẻ tín dụng tốt nhất khi thanh toán mua hàng trả góp lãi suất 0% 

Xem thêm: Thẻ tín dụng và những lưu ý cần biết

 

1. Thẻ tín dụng Shinhanbank

 

Shinhanbank thường có nhiều chương trình tặng quà hấp dẫn dành cho các chủ thẻ tín dụng mới và các chủ thẻ hiện tại. Với đẳng cấp được chấp nhận toàn cầu, Shinhanbank mang lại cho khách hàng cơ hội du lịch khắp nơi trên thế giới mà không phải lo lắng về việc mang theo tiền mặt. Thẻ tín dụng Shihanbank được chấp nhận tại hơn 30 triệu điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới và 60 ngàn điểm chấp nhận thẻ Visa tại Việt Nam.

 

Sở hữu thẻ tín dụng Shinhanbank bạn thỏa sức mua sắm tại LAZADA cũng như các đối tác như Nguyễn Kim, CellphoneS, Sámung... với lãi suất trả góp 0 đồng và thời hạn lên tới 12 tháng.

 

Mở thẻ ngân hàng - Khai xuân rộn rã cùng Shinhanbank

 

Tràn ngập quà tặng khi mở thẻ tại Shinhanbank

Tràn ngập quà tặng khi mở thẻ tại Shinhanbank

 

2. Thẻ tín dụng Citibank

 

Tận hưởng cơ hội mua sắm thiết bị gia dụng cao cấp hoặc đồ nội thất sang trọng với chương trình 0% PayLite. Bạn có cơ hội sở hữu ngay những sản phẩm yêu thích và thanh toán trong vòng đến 12 tháng với 0% lãi suất mà không cần tốn bất kỳ phí nào. Đặc biệt, chủ thẻ tín dụng Citibank có thể trả góp lãi suất 0% khi mua sắm tại tiki.vn. Hạn mức tín dụng cao, lên đến 900 triệu đồng cũng là ưu điểm vượt trội của thẻ tín dụng Citibank.

 

Thẻ tín dụng Citibank phù hợp với những người có thu nhập tối thiểu từ 10 triệu/tháng trở lên. Số tiền quy đổi sẽ được tự động tích lũy suốt năm, ưu đãi khi mua sắm, ăn uống hoặc đi du lịch lên đến 50%.

 

3. Thẻ tín dụng ANZ

 

Thẻ tín dụng ANZ giúp khách hàng thỏa thích mua sắm tại hơn 30 triệu điểm mua sắm trên khắp thế giới, tận hưởng những chuyến bay miễn phí, rút tiền mặt tại trên 1,2 triệu máy ATM trên toàn cầu với hạn mức đến 600 triệu đồng.

 

Tận hưởng cơ hội mua sắm đặc biệt cho chính bạn hoặc người thân yêu với ưu đãi trả góp 0% lãi suất lên đến 12 tháng, chỉ dành riêng cho chủ thẻ tín dụng ANZ tại hơn 30 đối tác chọn lọc như: như: Nguyễn Kim, FPT Shop, Vien Thong A, Điện Máy Phan Khang, Điện Máy Thiên Hòa, ISHOP...

 

Ngoài ra, khi mở thẻ ANZ, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi cụ thể như: Hoàn phí thường niên năm đầu (dành cho thẻ Chuẩn), Hoàn tiền đến 2 triệu đồng (dành cho thẻ Vàng & Platinum), Tặng thêm 2000 dặm bay ANZ *dành cho thẻ Travel Platinum).

 

4. Thẻ tín dụng Techcombank

 

Sử dụng tính năng trả góp bằng thẻ tín dụng quốc tế của Techcombank, bạn sẽ được mua sắm thỏa sức không giới hạn số lần mua hàng trả góp của 1 khách hàng và trong 1 kỳ sao kê. 

 

Trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng Techcombank được áp dụng các đối tư như: California Fitness Yoga Center, Bang & Olufsen, Fitness World, ....

 

5. Thẻ tín dụng VPBank

 

Trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng VPBank

Trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng VPBank

 

Ngân hàng VPBank ưu đãi miễn hoàn toàn phí quản lý tài khoản trả góp cho dịch vụ trả góp qua thẻ tín dụng VPBank trong chương trình Trả góp lãi suất 0% kỳ hạn lên đến 12 tháng. Áp dụng với giao dịch từ 3 triệu đồng trở lên với kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng. Điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng khách hàng phải có thu nhập từ 4,5 triệu đồng trở lên, và được áp dụng cho các đối tác lớn như: LAZADA, Vimo, Trung tâm nha khoa I-DENT, Tiki...

 

Bài viết liên quan