[email protected] 093. 629. 58 59

Top thẻ tín dụng tốt nhất cho người có thu nhập dưới 6 triệu/tháng

08/04/2017

Thẻ tín dụng là phương thức thanh toán có khá nhiều ưu điểm và được nhiều người ưa thích. Tuy vậy, với những người có thu nhập chưa cao lắm thì sự lựa chọn sẽ không nhiều. Nếu thu nhập của bạn dưới 6 triệu/tháng thì 4 loại thẻ tín dụng dưới đây là những lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

 

The tin dung thu nhap duoi 6 trieu

 

Thẻ tín dụng VPBank Master Card MC2

 

Hạn mức: 10 triệu - 50 triệu

Phí thường niên: 275.000 VND

Phí rút tiền mặt: 4% tổng tiền rút

Thu nhập tối thiểu: 5 triệu

Miễn lãi suất: 45 ngày

 

The VP Bank

 

Thẻ tín dụng VPBank Master Card là một trong những thẻ tín dụng có yêu cầu về lương thấp nhất hiện nay. Với mức lương từ 4,5 triệu trở lên, bạn có thể có trong tay một thẻ tín dụng Master Card. Cùng với thương hiệu Master Card, VPBank cũng mở nhiều chương trình ưu đãi lớn dành cho chủ thẻ của mình.

 

Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Chuẩn

 

Hạn mức: 50 triệu - 300 triệu

Phí thường niên: 100.000 VND

Phí rút tiền mặt: 4% tổng tiền rút

Thu nhập tối thiểu: 5 triệu

Miễn lãi suất: 45 ngày

 

The Vietcombank

 

Thẻ tín dụng Vietcombank Visa với mức lương yêu cầu khá thấp từ 5 triệu, nhưng thường thì hạn mức thẻ Vietcombank không cao, kèm theo mức ưu đãi trung bình. Thẻ tín dụng này của Vietcombank sẽ được mở dễ dàng nếu bạn nhận lương qua chính ngân hàng Vietcombank.

 

Thẻ tín dụng Sacombank Visa Chuẩn

 

Hạn mức: 10 triệu - 49 triệu

Phí thường niên: 299.000 VND

Phí rút tiền mặt: 4% tổng tiền rút

Thu nhập tối thiểu: 5 triệu

Miễn lãi suất: 55 ngày

 

The Sacombank

 

Không yêu cầu điều kiện cao, mức thu nhập từ 5 triệu (đối với các tỉnh lân cận TPHCM), 7 triệu (đối với cá nhân làm việc tại TPHCM) và chấp nhận cả lương tiền mặt, thẻ tín dụng của Sacombank là một trong những ngôi sao sáng trong thị trường thẻ tín dụng.

 

Thẻ tín dụng HSBC Visa Chuẩn

 

Hạn mức: 12 triệu - 60 triệu

Phí thường niên: 350.000 VND

Phí rút tiền mặt: 4% tổng tiền rút

Thu nhập tối thiểu: 6 triệu

Miễn lãi suất: 45 ngày

 

The HSBC

 

Thẻ tín dụng HSBC Visa Chuẩn cũng là thẻ được nhiều khách hàng ưa chuộng cho việc mua sắm và du lịch. Với mức lương yêu cầu từ 6 triệu và thẩm định cực nhanh, tại thời điểm này nếu bạn mở thẻ thành công, HSBC sẽ hoàn tiền ngay 2 triệu đồng khi bạn mua sắm bất kỳ sản phần nào.

 

Tóm lại, ngay cả khi với mức lương thấp đến trung bình, bạn có thể được ngân hàng cấp cho một hạn mức khá trong thẻ tín dụng. Chỉ cần bạn sử dụng có trách nhiệm và dần xây dựng điểm tín dụng của mình, về sau bạn sẽ có những thẻ tín dụng tốt hơn.

Bài viết liên quan