[email protected] 093. 629. 58 59

Tiện ích vay tín chấp theo sim Viettel hấp dẫn nhất

24/09/2018

Vay tín chấp theo sim Viettel với các tiện ích hấp dẫn nhất từ các ngân hàng, khách có cơ hội nhận được khoản vay lớn nhất với lãi suất vay thấp nhất.

Hiện nay, các ngân hàng đang triển khai rất nhiều các sản phẩm cho vay tín chấp để đáp ứng đa dạng hơn các nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, theo hợp đồng bảo hiểm,... Đặc biệt hiện nay, sản phẩm vay tín chấp theo sim Viettel với các tiện ích mới nổi bật cũng đang mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hấp dẫn.

 

1. Vay tín chấp theo sim Viettel là gì?

 

Vay tín chấp theo sim Viettel là gì?

Vay tín chấp theo sim Viettel là gì?

 

Về mặt bản chất, vay tiền theo sim Viettel chính là một loại hình vay tín chấp. Khi vay tín chấp khách hàng sẽ không cần phải thế chấp tài sản cũng không cần phải có người bảo lãnh để đi vay. 

 

Theo đó khi vay tiền theo sim Viettel có thể thấy khách hàng chỉ cần sử dụng chính chiếc sim Viettel mà khách hàng đang sử dụng để vay vốn. Trong khi đó bản thân chiếc sim của bạn không phải là một tài sản có giá trị cao để đem thế chấp, không thể coi việc vay tiền qua sim điện thoại là vay thế chấp. Tuy vậy một chiếc sim Viettel chính chủ sẽ giúp các ngân hàng, tổ chức tài chính xác minh khách hàng là ai, thông tin này là vô cùng quan trọng đối với các tổ chức cho vay. Việc vay tiền qua danh tính, uy tín cá nhân chính là vay tín chấp.

 

>>> Xem thêm: Lãi suất vay tín chấp bằng thẻ tín dụng cập nhật mới nhất

 

2. Tiện ích nổi bật của hình thức vay tín chấp theo sim Viettel

 

Tiện ích vay tín chấp theo sim Viettel hiện nay

Tiện ích vay tín chấp theo sim Viettel hiện nay

 

Tiện ích nổi bật đầu tiên có thể nhìn thấy ngay khi vay tín chấp theo sim Viettel thì khách hàng sẽ không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản đảm bảo, điều đó làm cho quy trình xử lý hồ sơ rất nhanh. Nhiều nơi quảng cáo cho vay qua sim không cần thẩm định giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 12h. Đây chính là ưu điểm vượt trội của sản phẩm này.

 

Cùng với đó, vay tín chấp theo sim Viettel còn có các ưu điểm nổi bật khác mà khách hàng sẽ có cơ hội được hưởng: 

 

 • Giá trị khoản vay được hỗ trợ có thể lên tới 50.000.000 VNĐ
   
 • Thời gian vay linh hoạt từ 12 tháng đến 30 tháng
   
 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn
   
 • Giải ngân nhanh chóng sau 12h
   
 • Không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh
   
 • Khách hàng có sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú đều vay được
   
 • Tất toán khoản vay bất cứ lúc nào
   
 • Bảo mật khoản vay tuyệt đối
   
 • Lãi suất giao động từ 1,4% - 2,95%/tháng

 

>>> Xem thêm: Lãi suất vay tín chấp bằng thẻ tín dụng cập nhật mới nhất

 

Theo biểu lãi suất mà các ngân hàng hiện nay đang áp dụng cho khách hàng thì có thể thấy lãi suất này đang ở mức khá cao. Tuy nhiên, với một khoản vay có hạn mức không quá lớn cũng như lãi suất không quá cao thì các khách hàng đang cần vốn gấp cho hoạt động của mình có thể nhanh chóng cân nhắc đến hình thức vay này.

 

Hiện nay để có thể vay tín chấp theo sim Viettel, khách hàng có thể lựa chọn một trong các địa chỉ uy tín như tổ chức tài chính FE Credit, ngân hàng VPBank,…

 

Hi vọng các thông tin về vay tín chấp theo sim Viettel trên đây đã cho khách hàng các căn cứ hữu ích nhất để vay vốn tại ngân hàng.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn vay tín chấp, khách hàng vui lòng liên hệ đến Mothe.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Bài viết liên quan