support@mothe.vn 093. 629. 58 59

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng mới nhất 2018

27/07/2018

Cập nhật các thông tin mới nhất về các hình thức vay tín chấp mới nhất hiện nay cũng như các thủ tục vay tín chấp 2018.

Xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc nắm bắt thời cơ một cách nhanh chóng càng trở nên cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải lúc nào tất cả chúng ta cũng có đầy đủ các điều kiện về tài chính để có thể thực hiện tất cả các mong muốn đó. Lúc này, các gói vay tín chấp với thời gian xét duyệt được rút ngắn, thời gian giải ngân nhanh chóng được coi như một giải pháp tối ưu nhất. Để khách hàng có cơ hội nhiều nhất trong việc sở hữu các khoản vay tín chấp từ ngân hàng, Mothe.vn sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất về thủ tục vay tín chấp từ các ngân hàng uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

 

>>> Xem thêm: Hiểu biết về vay tín dụng tại các ngân hàng hiện nay

 

1. Thủ tục vay tín chấp theo lương 2018

 

Thủ tục vay tín chấp theo lương mới nhất

Thủ tục vay tín chấp theo lương mới nhất

 

Vay tín chấp theo lương là một hình thức vay tín chấp mà người đi vay để có được số vốn vay của ngân hàng sẽ không cần phải thế chấp tài sản cũng không cần có người bảo lãnh. Tuy nhiên, người đi vay cần chứng minh được mức lương và công việc hiện tại của mình.

 

Hình thức vay tín chấp theo lương là một hình thức vay tín chấp phổ biến hiện nay bởi khách hàng có thể vay tín chấp với hạn mức lên tới 15 lần số lương hiện tại của mình. Và để có được khoản vay này từ ngân hàng, khách hàng cần hoàn thiện được thủ tục vay tín chấp của mà hầu hết các ngân hàng hiện nay đều yêu cầu ở khách hàng. Đó là:

 

 • Bản photo chứng minh nhân dân
   
 • Bản photo sổ hộ khẩu. Đối với các khách hàng đang sinh sống ở nơi khác không giống với sổ hộ khẩu thì cần có sổ tạm trú.
   
 • Các giấy tờ chứng minh công việc hiện tại: phải có hợp đồng lao động, hoặc quyết bổ nhiệm. Nếu như bị thất lạc hợp đồng lao động thì người đi vay phải làm mẫu xác nhận công tác để chứng minh công việc.
   
 • Những giấy tờ chứng minh để thu thập: bảng lương, phiếu lương,… nếu như bị mất các khách hàng có thể dùng mẫu xác nhận lương để làm chứng từ. Đối với các khách hàng được trả lương thông qua hình thức chuyển khoản thì cần có các bản sao kê lương để chứng minh.

 

2. Thủ tục vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

 

Thủ tục vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Thủ tục vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

 

Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là hình thức vay tín chấp mà khách hàng có thể có được khoản vay từ ngân hàng với hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà mình đang tham gia. Với sản phẩm vay tín chấp này, khách hàng có thể đạt được hạn mức vay lên tới 100 hoản phí đóng hàng tháng với thời gian được duyệt vay cực nhanh.

 

Để vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, khách hàng cần hoàn thiện các giấy tờ cơ bản bao gồm:

 

 • Bản photo chứng minh nhân dân
   
 • Bản photo sổ hộ khẩu. Đối với các khách hàng đang sinh sống ở nơi khác không giống với sổ hộ khẩu thì cần có sổ tạm trú
   
 • Bản photo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
   
 • Bản photo biên lai đóng phí 3 hoặc 6 tháng gần nhất (phụ thuộc vào khoản trả phí bảo hiểm hàng tháng của khách hàng)
   
 • Giấy đề nghị vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

 

3. Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

 

Thủ tục vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Thủ tục vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

 

Đây là một sản phẩm vay tín chấp được ưa chuộng từ ngân hàng hiện nay bởi khách hàng có thể sử dụng các hóa đơn tiền điện hàng tháng của minh để xin cấp vốn từ ngân hàng. Với sản phẩm vay tín chấp này, khách hàng có thể có được khoản vay lên tới 50 triệu đồng.

 

Thủ tục vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện hiện nay bao gồm:

 

 • Chứng minh nhân dân bản photo
   
 • Bản photo sổ hộ khẩu. Đối với các khách hàng đang sinh sống ở nơi khác không giống với sổ hộ khẩu thì cần có sổ tạm trú
   
 • Hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất
   
 • Đơn vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện (Theo mẫu của ngân hàng)

 

4. Thủ tục vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh

 

Thủ tục vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh

Thủ tục vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh

 

Vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh là một hình thức cấp vốn của ngân hàng đối với chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh. Để dược cấp vốn theo hình thức này, chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh cần thỏa mãn một số yêu cầu, điều kiện như sau:

 

Chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh phải có độ tuổi từ 21 - 60 tuổi.

 

- Doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh đang hoạt động và có giấy phép đăng kí kinh doanh từ 6 tháng trở lên.

 

- Thời gian họat động kinh doanh của doanh nghiệp trên 1 năm với khoản vay dưới 50 triệu đồng, trên 2 năm với khoản vay trên 50 triệu đồng.

 

Khi vay vốn theo giấy phép kinh doanh, khách hàng có thể chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

 

 • Bản photo chứng minh nhân dân
   
 • Bản photo sổ hộ khẩu. Đối với các khách hàng đang sinh sống ở nơi khác không giống với sổ hộ khẩu thì cần có sổ tạm trú
   
 • Bản photo giấy đăng ký kinh doanh
   
 • Bản photo giấy đăng ký thuế
   
 • Hóa đơn thuế 6 tháng gần nhất
   
 • Hóa đơn thuế môn bài 1 năm gần nhất

 

Đồng thời khi chuẩn bị các giấy tờ trên, khách hàng cần chuẩn bị thêm ảnh thẻ 3*4 cho tất cả các hình thức vay. Việc chuẩn bị được đầy đủ các giấy tờ trước sẽ giúp quá trình vay vốn của khách hàng được nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

>>> Xem thêm: Tìm hiểu dịch vụ vay tín chấp doanh nghiệp tại các ngân hàng hiện nay

 

Hi vọng các thông tin về thủ tục vay tín chấp mà Mothe.vn cung cấp trên đây đã giúp khách hàng có các căn cứ hữu ích để chuẩn bị được các giấy tờ cần thiết cho hình thức vay vốn phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn vay tín chấp, khách hàng vui lòng liên hệ đến Mothe.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Bài viết liên quan