support@mothe.vn 093. 629. 58 59

Thông tin lãi suất vay tín chấp ngân hàng BIDV chi tiết nhất

22/08/2019

Cung cấp các thông tin chi tiết về lãi suất vay tín chấp ngân hàng BIDV cũng như điều kiện vay và thủ tục của hình thức vay tiện ích này.

 

BIDV là một trong các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với việc cung cấp các gói sản phẩm tín dụng mang chất lượng và uy tín cao. Sản phẩm vay tín chấp theo lương chuyển khoản BIDV  với các tiện ích nổi bât, lãi suất ưu đãi cũng các điều kiện và thủ tục vay linh hoạt chính là các ưu điểm hấp dẫn nhiểu khách hàng hiện nay.

 

>>> Xem thêm: Vay tín chấp theo lương Vietcombank

 

1. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng BIDV

 

Hạn mức vay lớn của vay tín chấp theo lương chuyển khoản BIDV

Hạn mức vay lớn của vay tín chấp theo lương chuyển khoản BIDV

 

Vay tín chấp ngân hàng BIDV là một trong các sản phẩm vay có thể đáp ứng đa dạng cho các nhu cầu của khách hàng. Vay tín chấp BIDV khách hàng có thể sử dụng cho các mục đích khác nhau, chẳng hạn như gói vay tín chấp phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, vay tín chấp tiêu dùng và hỗ trợ chi phí du học,..

 

Cùng với sự đa dạng về mục đích sử dụng, vay tín chấp theo lương BIDV còn nổi bật lên bởi các ưu điểm:

 

 • Lãi suất vay: Lãi suất vay tín chấp theo lương chuyển khoản ngân hàng BIDV cực kỳ ưu đãi chỉ từ 11.9%/ năm.
   
 • Thời hạn vay: Thời hạn cho vay tín chấp linh hoạt lên tới 60 tháng.
   
 • Điều kiện vay: Khách hàng vay tín chấp không phải buộc phải sở hữu tài khoản trả lương tại BIDV.
   
 • Hạn mức cho vay hấp dẫn: tối đa bằng 15 tháng thu nhập và sở hữu thể lên đến 500 triệu đồng.
   
 • Phương thức vay đa dạng: Theo món/thấu chi
   
 • Cách thức tính lãi suất vay: Cách thức tính lãi suất vay tín chấp theo lương ngân hàng BIDV cho vay rẻ, tính trên dự nợ thực tế, đảm bảo tối đa ích lợi của quý khách.
   
 • Phương thức trả nợ: trả dần nợ (gốc lãi) hàng tháng.

 

Trong khi các ngân hàng khác hiện nay đang áp dụng cho khách hàng mức lãi suất vay tín chấp theo lương chuyển khoản ở mức hơn 20% trở lên thì lãi suất ngân hàng BIDV được coi là mức lãi suất hấp dẫn, và tạo cơ hội mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất.

 

>>> Xem thêm: Các hình thức vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập 

 

2. Điều kiện vay tín chấp theo lương chuyển khoản BIDV

 

Điều kiện vay tín chấp theo lương chuyển khoản BIDV 2018

Điều kiện vay tín chấp theo lương chuyển khoản BIDV 

 

Để được vay tín chấp theo lương chuyển khoản BIDV, điều đầu tiên và cũng rất quan trọng là việc khách hàng phải là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi lao động, với nữ thì từ 18 đến 55 tuổi và với nam là đến 60 tuổi. Đây là điều kiện đảm bảo bạn có khả năng lao động, trả nợ được cho ngân hàng. 

 

Đồng thời, khách hàng có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại khu vực có chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng BIDV.

 

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản là hình thức vay không cần có tài sản đảm bảo nên uy tín của người đi vay là vô cùng quan trọng. Khi khách hàng muốn vay tín chấp thì phải chứng minh được mình có việc làm, có thu nhập ổn định để có khả năng trả nợ cho ngân hàng và thu nhập của khách hàng cần phải được thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản. Khi đến ngân hàng làm thủ tục vay tín chấp, khách hàng phải thống kê nguồn thu nhập của mình thông qua bản sao kê lương 3 tháng gần nhất.

 

Một điều kiện vô cùng quan trọng nữa là khách hàng cần phải có một lịch sử tín dụng tốt. Hồ sơ vay tín chấp theo lương của khách hàng sẽ không được ngân hàng BIDV phê duyệt và giải ngân nếu lịch sử tín dụng trong 2 năm trở lại của bạn không được tốt.

 

Khi ngân hàng xét duyệt hồ sơ tín dụng của khách hàng sẽ đồng thời xét duyệt đến lịch sử tín dụng của khách hàng. Những khách hàng khi đã có nợ xấu tại các ngân hàng thì khả năng được BIDV chấp nhận cho vay tín chấp là rất thấp. Do đó, trước khi làm hồ sơ vay tín chấp khách hàng cần xem xét lại lịch sử tín dụng của mình để đảm bảo có một hồ sơ đi vay đẹp nhất và được ngân hàng chấp nhận cho vay với hạn mức cao nhất.

 

3. Thủ tục vay tín chấp theo lương chuyển khoản ngân hàng BIDV

 

Thủ tục vay tín chấp theo lương chuyển khoản BIDV 2018

Thủ tục vay tín chấp theo lương chuyển khoản BIDV 

 

Nhìn chung hiện nay, các ngân hàng đối với các thủ tục cho vay vốn cũng như các thủ tục khác thì hồ sơ cũng như các giấy tờ yêu cầu đã được đơn giản hóa đi rất nhiểu. Đối với hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản tại ngân hàng BIDV thì bộ hồ sơ này sẽ bao gồm:

 

 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu
   
 • Sổ hộ khẩu hoặc KT3
   
 • Hồ sơ vay tín chấp ngân hàng BIDV (vay tín chấp và vay thấu chi)
   
 • Giấy đề nghị vay theo mẫu ngân hàng BIDV
   
 • Hợp đồng lao động
   
 • Bản sao kê lương chuyển khoản của khách hàng trong 3 tháng gần nhất. Đối với các khách hàng thanh toán lương của BIDV thì không cần có giấy tờ này

 

Khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, chỉ cần đến các phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng BIDV gần nhất, hồ sơ của bạn sẽ được giao dịch viên tiếp nhận và giải ngân tối đa trong vòng 2 ngày.

 

Hi vọng các thông tin về vay tín chấp theo lương chuyển khoản BIDV mà Mothe.vn cung cấp trên đây đã giúp các khách hàng có được các thông tin hữu ích nhất có thể được BIDV cấp vốn và bổ sung nguồn vốn một cách nhanh chóng cho nhu cầu của mình.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn vay tín chấp, khách hàng vui lòng liên hệ đến Mothe.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Bài viết liên quan