support@mothe.vn 093. 629. 58 59

Thông tin lãi suất thẻ tín dụng Techcombank

19/02/2019

Thẻ tín dụng Techcombank có rất nhiều ưu đãi cho chủ thẻ. Tuy nhiên với những ai chậm thanh toán dư nợ thẻ thì sẽ phải chịu lãi suất thẻ tín dụng Techcombank rất cao. 

Thẻ tín dụng đã trở nên quá quen thuộc với hoạt động chi tiêu của mỗi người. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng ở bất cứ đâu trên thế giới để mua sắm, giải trí, mua vé máy bay,… vô cùng dễ dàng.

 

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi bạn sử dụng thẻ tín dụng đó chính là lãi suất. Để bạn có nhiều lựa chọn hơn, Mothe.vn sẽ giới thiệu cho bạn thông tin lãi suất thẻ tín dụng Techcombank để bạn chọn được một lựa chọn phù hợp nhất.

 

1. Các loại thẻ tín dụng của Techcombank

 

Hiện nay Techcombank có 

 • Thẻ tín dụng Techcombank visa: với 3 hạng thẻ Classic, Gold và Platinum
   
 • Thẻ tín dụng đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank: với 3 hạng thẻ Classic, Gold và Platinum
   
 • Thẻ tín dụng Techcombank visa Priority: hạng chuẩn và Platinum
   
 • Thẻ tín dụng Techcombank JCB DreamCard

 

Mỗi thẻ tín dụng này sẽ khác nhau bởi hạn mức, lãi suất và các ưu đãi dành cho chủ thẻ. Căn cứ vào nhu cầu cũng như các điều kiện về tài chính nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn loại thẻ phù hợp.

 

2. Căn cứ xác định lãi suất thẻ tín dụng Techcombank

 

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank được quy định theo hạng thẻ, loại thẻ và phân loại nhóm khách hàng. Vì vậy trước khi đi đến phần lãi suất bạn cần biết được mình thuộc nhóm khách hàng nào.

 

Phân loại nhóm khách hàng:

 

Hiện nay Techcombank phân chia khách hàng ra làm 3 nhóm:

 

- Nhóm 1: chủ thẻ tín dụng mới nằm ngoài các trường hợp quy định tại nhóm 2 và 3

- Nhóm 2: Bao gồm các đối tượng sau:

 • Chủ thẻ tín dụng hiện hữu, ngoại trừ Hội viên Dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên của Techcombank.
   
 • Chủ thẻ tín dụng mới, ngoại trừ Hội viên Dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên đồng thời thỏa mãn điều kiện phát hành thẻ theo 1 trong các chính sách phê duyệt trước áp dụng cho khách hàng hiện hữu của Techcombank.

- Nhóm 3: Chủ thẻ tín dụng mới & chủ thẻ hiện hữu là Hội viên Dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên của Techcombank.

 

3. Lãi suất thẻ tín dụng quốc tế Techcombank: 

 

- Lãi suất thẻ Dreamcard Techcombank:

 

Thẻ tín dụng Techcombank JCB Dreamcard chỉ có 1 loại thẻ được áp dụng lãi suất là 36%/năm.

 

- Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank 

 

Khách hàng nhóm 1:

 • Hạng chuẩn:  29.8%
   
 • Hạng Vàng: 28.8%
   
 • Hạng Bạch Kim: 24%

Khách hàng nhóm 2:

 • Hạng chuẩn (Classic): :  28.8%
   
 • Hạng Vàng (Gold): 27.8%
   
 • Hạng Bạch Kim (Platinum):  22.8%

Khách hàng nhóm 3:

 • Hạng chuẩn (Classic): 26.8%
 •  
 • Hạng Vàng (Gold): 26.8%
   
 • Hạng Bạch Kim (Platinum):  22.8%

 

4. Trường hợp nào sẽ bính tính lãi suất thẻ tín dụng Techcombank

 

Ưu điểm lớn nhất của thẻ tín dụng là được ứng trước tiền để chi tiêu và được miễn lãi suất trong thời gian tối đa từ 45 ngày - 60 ngày tùy từng loại thẻ và tùy từng ngân hàng.

 

Nếu bạn thực hiện thanh toán đúng hạn dư nợ thẻ tín dụng Techcombank bạn sẽ không mất bất kỳ một khoản phí hay lãi suất nào.

 

Tuy nhiên bạn sẽ bị tính lãi suất trong những trường hợp sau:

 

- Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank để chi tiêu: trường hợp này bạn sẽ bị tính một khoản phí rút tiền mặt từ 2% - 4% và áp lãi suất trên số tiền mặt bạn rút từ thời điểm bạn rút tiền.

 

- Chậm thanh toán hoặc thanh toán không đủ số dư nợ thẻ: trường hợp này bạn cũng sẽ bị tính phí phạt chậm trả và áp lãi suất trên số tiền chậm thanh toán.

 

5. Làm gì để không bị tính lãi suất thẻ tín dụng Techcombank

 

Cách duy nhất để bạn không bị tính lãi suất khi sử dụng tiền trong thẻ tín dụng là thanh toán đúng hạn và tuyệt đối không rút tiền mặt ra để chi tiêu.

 

Ngoài ra bạn cần lưu ý đến các yếu tố như ngày sao kê thẻ tín dụng Techcombank, chu kỳ thanh toán, thời gian ân hạn.

 

 • Ngày sao kê thẻ tín dụng Techcombank: đây là một ngày cố định trong tháng, ngân hàng sẽ chốt các giao dịch của bạn trong tháng và tiến hành gửi cho bạn bản sao kê thẻ tín dụng.

 

 • Chu kỳ thanh toán: Đây là khoảng thời gian giữa 2 lần sao kê. Nhưng giao dịch phát  sinh trong khoảng thời gian này sẽ được ngân hàng thống kê chi tiết tại sao kê thẻ tín dụng và gửi cho bạn.

 

 • Thời gian ân hạn: thời gian này được tính trong khoảng thời gian 30 ngày giữa 2 lần sao kê. Các giao dịch phát sinh trong khoảng thời gian này được ghi lại. Bạn sẽ được thêm 15 ngày miễn lãi nữa để thanh toán các khoản nợ ngân hàng trong tháng. Như vậy, bạn có tối đa 45 ngày miễn lãi để lên kế hoạch trả nợ ngân hàng và quản lý chi tiêu cá nhân.

 

Ví dụ: Bạn sử dụng thẻ tín dụng Techcombank JCB Dream Card có lãi suất thẻ tín dụng là 36%/năm. Bạn nhận được sao kê thẻ tín dụng Techcombank vào ngày 25/08 và ngày đến hạn thanh toán là 10/09. Toàn bộ các giao dịch sau ngày sao kê lần trước sẽ được miễn lãi. Tức là thời gian miễn lãi của bạn được tính từ 25/07  đến 10/09 ( 1 tháng và 15 ngày sau sao kê) toàn bộ các giao dịch phát sinh trong khoảng thời gian này. Do vậy, để không bị tính lãi thẻ tín dụng bạn nên thanh toán hết toàn bộ dư nợ trước ngày 10/09 và chi tiêu vào 26/08 để tận dụng được tối đa 45 ngày miễn lãi.

 

>>> Tham khảo ngay:  Cách tính lãi suất thẻ tín dụng Techcombank chính xác nhất 

 

6. Những ưu đãi mà bạn có thể nhận được khi sử dụng thẻ tín dụng Techcombank.

 

Đây chính là những lý do mà thẻ tín dụng Techcombank được nhiều người biết đến và sử dụng cho hoạt động chi tiêu của mình:

 

Bạn sẽ được miễn phí thường niên thẻ tín dụng cho thẻ chính cho các năm tiếp theo với các điều kiện sau:

 

 • Thẻ vẫn còn hoạt động tại thời điểm được xét miễn phí.

 

 • Tổng giá trị chi tiêu trong 1 năm trước đạt tối thiểu 80 triệu đồng đối với thẻ hạng chuẩn, 150 triệu đồng với thẻ hạng vàng và 180 triệu đồng đối với hạng thẻ Bạch Kim.

 

ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng Techcombank

Những ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng Techcombank - Ảnh minh họa

 

- Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank vô cùng cạnh tranh so với các ngân hàng khác.

 

Bạn sẽ được sử dụng thẻ với hạn mức cao.

 

- Bạn dễ dàng quản lý, theo dõi hoạt động chi tiêu của mình thông qua sao kê hàng tháng gửi về bạn bằng nhiều hình thức khác nhau như: tin nhắn SMS, sao kê online, chuyển phát có đảm bảo, Email,…

 

- Nhận được những ưu đãi bất ngờ tại các dịch vụ giải trí, mua sắm, du lịch,…

 

- Đáp ứng được những nhu cầu đột xuất về tiền của bạn mọi lúc mọi nơi.Bạn sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá khi thanh toán sử dụng thẻ tín dụng Techcombank tại các đơn vị đối tác của Techcombank.

 

- Tích lũy điểm thưởng đổi những món quà hấp dẫn, tích lũy dặm bay nhận vé máy bay miễn phí.

 

>>> Xem thêm: Lãi suất và ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank

 

Hi vọng rằng, thông tin về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank sẽ giúp bạn chọn được một dòng thẻ hợp với thu nhập và nhu cầu của bản thân. Mọi thắc mắc về mở thẻ tín dụng hãy liên hệ với Mothe.vn qua Hotline: 024 378 22 888 để được tư vấn miễn phí.

 

Bài viết liên quan