support@mothe.vn 093. 629. 58 59

Thông tin chi tiết về phí rút tiền thẻ tín dụng HSBC

15/11/2018

Phí rút tiền thẻ tín dụng HSBC là khoản phí được tính khi khách hàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC tại ATM để sử dụng và được tính trực tiếp ngay từ thời điểm phát sinh giao dịch. 

Mức phí rút tiền thẻ tín dụng HSBC

 

Thẻ tín dụng là loại thẻ có tính năng chi tiêu trước trả tiền sau hay nói cách khác là bạn có thể vay tiền ngân hàng để chi tiêu và hoàn toàn không bị tính lãi nếu trả trong thời gian miễn lãi tối đa 45 hoặc 55 ngày (tùy loại thẻ) kể từ ngày phát sinh giao dịch. 

 

Bạn cũng có thể sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt cho các mục đích thanh toán, tiêu dùng của bản thân đặc biệt là những lúc cần kíp. Tuy nhiên, đây là hình thức không được khuyến khích dùng khi sử dụng thẻ tín dụng nên bạn sẽ bị tính một mức phí nhất định so với việc tiêu dùng trực tiếp thẻ với tiền chuyển khoản. 

 

Mức phí rút tiền thẻ tín dụng HSBC hiện nay là 4% số tiền mặt ứng trước và tối thiểu 50.000 VNĐ áp dụng cho tất cả các loại thẻ là: 

 

- Thẻ tín dụng Visa các hạng chuẩn, vàng, bạch kim

- Thẻ Visa Premier Mastercard

 

 Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng HSBC sẽ được tính ngay từ thời điểm các giao dịch ứng tiền mặt được bắt đàu thực hiện. 4% số tiền giao dịch cũng là mức lãi suất rút tiền thẻ tín dụng được hầu hết các ngân hàng áp dụng với dịch vụ này. Nhìn chung, các ngân hàng không khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ này nên mức phí áp dụng là khá cao. 

 

Phí rút tiền thẻ tín dụng HSBC

 

Phí rút tiền thẻ tín dụng HSBC

 

>>>> Click ngay: 7 lưu ý cần ghi nhớ sau khi làm thẻ tín dụng

 

Tuy nhiên, hiện tại HSBC đang có chương trình "Rút tiền mặt linh hoạt" giúp khách hàng có thể rút ngay một khoản tiền mặt từ hạn mức Thẻ tín dụng HSBC và chuyển đổi số tiền này thành khoản trả góp với mức lãi suất ưu đãi. Khoản rút tiền mặt tối thiểu sẽ là 5.000.000đ (Năm triệu đồng) và tối đa dưới 100.000.000đ (Một trăm triệu đồng).

 

Khoản rút tiền mặt và lãi sẽ được chia đều theo số tháng trả góp thành một số tiền cố định phải trả hàng tháng. Số tiền cố định phải trả hàng tháng này sẽ được cộng vào khoản phải thanh toán hàng tháng phát sinh từ giao dịch thẻ (thanh toán tối thiểu hoặc thanh toán toàn bộ).

 

Lúc này trên sao kê giao dịch hàng tháng sẽ bao gồm khoản thanh toán tối thiểu (hoặc thanh toán toàn bộ) và số tiền cố định phải trả từ giao dịch vay rút tiền mặt. 

 

Ví dụ: Khi đăng ký chương trình để rút ngay 20.000.000 VND từ hạn mức Thẻ tín dụng HSBC, bạn có thể lựa chọn trả dần trong 06,12 tháng với cách tính như sau:

 

Thời hạn 6 tháng 12 tháng
Lãi suất (*) 0,75%/tháng 0,75%/tháng
Số tiền trả
hàng tháng
3.434.000 VND 1.817.000 VND

 

Mức lãi suất  từ 0.75%/tháng sẽ áp dụng thay đổi theo từng đối tượng khách hàng quy định bởi HSBC từng thời kỳ. Mức lãi suất tính trên số tiền yêu cầu chuyển đổi trả góp ban đầu và số tiền lãi tối thiểu phải trả ngân hàng là từ 500.000 VNĐ/Khoản tiền chuyển đổi trả góp.

 

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng HSBC và lãi suất vay của thẻ

 

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng HSBC và lãi suất vay của thẻ

 

>>>> Xem thêm: Thông tin thẻ tín dụng miễn phí thường niên chi tiết nhất

 

Lãi suất thẻ tín dụng HSBC

 

Khách hàng rút tiền thẻ tín dụng HSBC vẫn cần phải quan tâm đến cả lãi suất vay của thẻ tín dụng bởi ngân hàng vẫn sẽ tính cả lãi suất này cho khoản tiền khách hàng đã rút nếu không trả đủ trong thời hạn miễn lãi tối đa 45 ngày (trừ khách hàng tham gia chương trình Rút tiền mặt linh hoạt nếu trên).

 

 Do vậy, bạn cần chú ý đến số tiền cần phải trả được in trên sao kê giao dịch hàng tháng và trả đủ để tránh việc bị tính thêm khoản lãi suất này.  

 

Lãi suất thẻ tín dụng HSBC cùng một số biểu phí được cập nhật cụ thể dưới đây: 

 

Loại thẻ Thẻ tín dụng Visa chuẩn  Thẻ tín dụng Visa vàng Thẻ tín dụng Visa bạch kim Thẻ tín dụng Visa Premier Mastercard
Điểm thưởng 1.000VND chi tiêu = 1 điểm thưởng 1.000VND chi tiêu = 1 điểm thưởng
Giảm lên đến 10% khi quy đổi Điểm thưởng (ngoại trừ danh mục Từ Thiện)

Chương trình Vạn Dặm Năm Châu

45 Điểm Thưởng = 1 Dặm Bay (tương đương 45.000VND chi tiêu bằng Thẻ) 25 Điểm Thưởng = 1 Dặm Bay (tương đương 25.000VND chi tiêu bằng Thẻ)
Phí thường niên năm đầu /năm thứ 2 350.000VND 350.000VND/ 600.000VND Miễn phí/ 1.200.000VND Miễn phí
Thời gian không tính lãi Lên đến 45 ngày Lên đến 45 ngày Lên đến 55 ngày Lên đến 55 ngày
Lãi suất thẻ tín dụng cho một tháng 2,60% 2,33% 2,31% 2,16%

 

Hi vọng các thông tin về rút tiền thẻ tín dụng HSBC trên đây đã cho khách hàng các thông tin chính xác nhất để có kế hoạch sử dụng thẻ tín dụng hợp lý nhất cho bản thân mình. 

Mọi thắc mắc cần tư vấn mở thẻ tín dụng, khách hàng vui lòng liên hệ đến Mothe.vn qua hotline 024 3 7822 888.

 

Bài viết liên quan