support@mothe.vn 093. 629. 58 59

Những điều cần biết khi sử dụng thẻ tín dụng FECredit

22/04/2019

Tìm hiểu thẻ tín dụng FECredit là gì? Thẻ tín dụng FECredit có gì khác so với thẻ tín dụng được các ngân hàng phát hành

 

Thẻ tín dụng ngày càng phổ biến và chứng tỏ được sự tiện lợi của mình khi đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Không chỉ các ngân hàng phát hàng thẻ tín dụng, mà cả các tổ chức tài chính cũng bắt đầu lấn sân sang mảng tín dụng này. Người đi đầu tại thị trường Việt Nam chính là FECredit - công ty tài chính đang dẫn đầu thị phần cho vay tiêu dùng tín chấp.

 

Trong bài viết này, hãy cùng Mothe.vn tìm hiểu về thẻ tín dụng FECredit là gì và các đặc điểm nổi bật của thẻ tín dụng này

 

1. Thẻ tín dụng FECredit là gì?

 

Thẻ tín dụng FE Credit là sản phẩm thẻ tín dụng hợp tác giữa FE Credit (công ty tài chính tiêu dùng phát triển từ khối tiêu dùng trực thuộc ngân hàng VP Bank chuyên cung cấp sản phẩm dịch vụ vay tín chấp) và thương hiệu phát hành thẻ quốc tế toàn cầu Mastercard, giúp khách hàng chi tiêu trước, trả tiền sau với thời hạn miễn lãi 45 ngày. 

 

Thẻ tín dụng FECredit là gì? - ảnh minh họa

 

Hiện nay, thẻ tín dụng FE credit gồm 2 loại là thẻ FE Credit Plus và FE Credit vàng được phát hành và thiết kế theo hướng đi chung của công ty phù hợp với các khách hàng sử dụng cho các mục đích tiêu dùng khác nhau như: mua sắm hàng ngày hay chi tiêu đột xuất, hoặc sử dụng như một nguồn vốn kinh doanh nhỏ bên cạnh các sản phẩm khác của FE credit hiện nay như: vay mua xe máy trả góp, vay tiền mặt, mua hàng điện máy trả góp.

 

>>> Xem thêm: Thông tin về thẻ tín dụng FE Credit 2019

 

2. Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng FECredit

 

Thẻ tín dụng FE Credit mang đầy đủ các tiện ích và tính năng của thẻ tín dụng thông thường. Khách hàng có thể rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng FE Credit với mã số PIN được cấp. Việc rút tiền có thể thực hiện tại bất kì máy ATM của VPBankvà tại máy ATM của bất kỳ ngân hàng nào có biểu tượng MasterCard.

 

Khi máy ATM ở trạng thái sẵn sàng (đèn gần khe đọc thẻ nháy đều), bạn đưa thẻ vào khe đọc thẻ của máy ATM theo chiều mũi tên in trên thẻ, mặt có số dập nổi hướng lên trên và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình của máy ATM.

 

Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng FECredit

 

Nếu thực hiện mua sắm hàng hóa dịch vụ thì khách hàng cần phải kiểm tra các thông tin trên hóa đơn trước khi ký xác nhận và giữ lại 1 liên hóa đơn và các chứng từ liên quan đến giao dịch để đối chiếu khi cần thiết. 

 

Nếu sử dụng để giao dịch trực tuyến mua sắm thì cần nhập thông tin về số thẻ, tên chủ thẻ, hiệu lực thẻ và số CVC2. Ngoài ra nếu khách hàng thực hiện các giao dịch trực tuyến bằng thẻ tín dụng  FE Credit MasterCard trên các website thương mại đã đăng ký xác thực bằng 3D Secure sẽ được thực hiện thêm bước xác nhận giaod ịch bằng mật khẩu OTP được gửi đến số điện thoại hoặc email của bạn đã đăng ký với FE Credit trước đó để hoàn tất giao dịch.

 

>>> Xem thêm: Điều kiện mở thẻ tín dụng FE CREDIT năm 2019

 

3. Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dùng FECredit

 

Khi sử dụng thẻ tín dụng FECredit, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Khách hàng iảm giá mới nhất dành cho chủ thẻ FE Credit 2019 tại các hệ thống nhà hàng, quán ăn, các trang thương mại điện tử, các khách sạn, ...  như sau:

 

- Giảm giá 15% hóa đơn tối đa 300.000 đồng đến hết 08.05.2019 khi mua sắm tại Lazada.vn

- Giảm 10% tổng giá trị hóa đơn cho Chủ thẻ tín dụng FE Credit khi đặt phòng tại Khách sạn Đại Dương Hà Nội

- Giảm 35% cho set buffet giá 289,000đ tại Ninh Nướng Than Hoa

- Giảm 25% Tadifar đến hết 05.06.2019 cho tổng hóa đơn (trừ đồ uống) đối với buổi trưa và 10% vào buổi tối

- Giảm 25% Kochi BBQ 

- Giảm 20% tại Fresh Restaurant & Cafe, Goldfish, 123 - Vietnamese Cafe & Restaurant, Hangang Chicken 

 

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp khách hàng hiểu thêm về Những điều cần biết khi sử dụng thẻ tín dụng FECredit  và những lợi ích khi sử dụng thẻ

 

Khách hàng quan tâm và có nhu cầu hỗ trợ tư vấn mở thẻ tín dụng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline:  024 3 7822 888.

Bài viết liên quan