support@mothe.vn 093. 629. 58 59

Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Fe Credit mới nhất

31/10/2018

Các lưu ý khi rút tiền thẻ tín dụng Fe Credit cũng như thông tin lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng này chi tiết nhất hiện nay.

1. Có rút tiền thẻ tín dụng Fe Credit được hay không?

 

Thẻ tín dụng Fe Credit có dùng để rút tiền mặt được hay không?

Thẻ tín dụng Fe Credit có dùng để rút tiền mặt được hay không?

 

Thẻ tín dụng FE Credit là sản phẩm do sự hợp tác giữa FE Credit (công ty tài chính tiêu dùng phát triển từ khối tiêu dùng trực thuộc ngân hàng VP Bank chuyên cung cấp sản phẩm dịch vụ vay tín chấp) và thương hiệu phát hành thẻ quốc tế toàn cầu Mastercard, giúp khách hàng chi tiêu trước, trả tiền sau với thời hạn miễn lãi 45 ngày.

 

Thẻ tín dụng FE credit gồm 2 loại là thẻ FE Credit Plus và FE Credit vàng được phát hành và thiết kế theo hướng đi chung của công ty phù hợp với các khách hàng sử dụng cho các mục đích tiêu dùng khác nhau như: mua sắm hàng ngày hay chi tiêu đột xuất, hoặc sử dụng như một nguồn vốn kinh doanh nhỏ bên cạnh các sản phẩm khác của FE credit hiện nay như: vay mua xe máy trả góp, vay tiền mặt, mua hàng điện máy trả góp. Vẫn mang bản chất của một chiếc thẻ tín dụng thông thường dùng để chi tiêu cho các mục đích mua sắm, nên thẻ tín dụng Fe Credit cũng không khuyến khích khách hàng rút tiền từ thẻ. Tuy nhiên trong trường hợp cấp bách cần đến tiền mặt, khách hàng vẫn có thể rút tiền thẻ tín dụng Fe Credit.

 

>>> Xem thêm: Cập nhật thông tin lãi suất thẻ tín dụng FE Credit mới nhất

 

2. Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Fe Credit hiện nay

 

Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Fe Credit hiện nay

Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Fe Credit hiện nay

 

Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Fe Credit hiện nay phụ thuộc vào loại thẻ tín dụng. Với các loại thẻ tín dụng Fe Credit khác nhau, khách hàng sẽ được hưởng các mức lãi suất khác nhau.

 

Hiện nay, đa số các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng đều ưu đãi miễn lãi tối đa 45 ngày. Nghĩa là, ngoài 30 ngày trong chu kỳ thanh toán, khách hàng sẽ có 15 ngày sau để trả nợ. Số ngày được miễn lãi thực tế phụ thuộc vào thời điểm khách hàng thực hiện từng giao dịch, loại giao dịch và ngày sao kê của sản phẩm thẻ đó. Càng giao dịch vào thời điểm cuối tháng, số ngày miễn lãi càng ít đi. Đến cuối kì thanh toán, Fe Credit gửi khách hàng bản sao kê các giao dịch, chi phí phát sinh trong tháng như phí rút tiền mặt, phí chậm thanh toán, phí vượt hạn mức tín dụng…

 

Khách hàng cần thanh toán số tiền tối thiểu theo quy định của Fe Credit. Nếu khách hàng chỉ thanh toán tiền tối thiểu, không thanh toán số tiền phát sinh thì lãi được tính dựa vào số dư nợ thẻ.

 

Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Fe Credit Plus+

 

Khách hàng thanh toán:

 

 • Tối thiểu 3% số dư hàng tháng( 50 000 VNĐ)
   
 • Lãi suất số dư nợ thẻ: 4,08%/ tháng
   
 • Lãi suất rút tiền mặt tại cây ATM: 1,5% số tiền rút. Tối thiểu 50 000 VNĐ

 

>>> Xem thêm: Thông tin thẻ tín dụng miễn phí thường niên chi tiết nhất

 

Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Fe Credit hạng vàng

 

Khách hàng thanh toán:

 

 • Tối thiểu 3% số dư hàng tháng( 50 000 VND)
   
 • Lãi suất số dư nợ thẻ: 3,08%/ tháng
   
 • Lãi suất rút tiền mặt tại cây ATM: 1,5% số tiền rút. Tối thiểu 50 000 VNĐ

 

3. Lưu ý khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Fe Credit

 

Các lưu ý khi rút tiền thẻ tín dụng Fe Credit

Các lưu ý khi rút tiền thẻ tín dụng Fe Credit

 

Khách hàng có thể thực hiện rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng FE Credit với mã số PIN được cấp. Việc rút tiền có thể thực hiện tại bất kì máy ATM của VPBank và tại máy ATM của bất kỳ ngân hàng nào có biểu tượng MasterCard.

 

Khi máy ATM ở trạng thái sẵn sàng (đèn gần khe đọc thẻ nháy đều), bạn đưa thẻ vào khe đọc thẻ của máy ATM theo chiều mũi tên in trên thẻ, mặt có số dập nổi hướng lên trên và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình của máy ATM.

 

Đồng thời, trong quá trình rút tiền khách hàng cần lưu ý về việc bảo mật thông tin tài khoản cũng như thông tin cá nhân để tránh tình trạng bị đánh cắp thông tin, từ đó gây ra nguy cơ mất an toàn cho tài khoản của mình.

 

Hi vọng các thông tin về rút tiền thẻ tín dụng Fe Credit trên đây đã cho khách hàng các thông tin chính xác nhất để khách hàng đạt được các tiện ích lớn nhất trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn mở thẻ tín dụng, khách hàng vui lòng liên hệ đến Mothe.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Bài viết liên quan