support@mothe.vn 093. 629. 58 59

Lãi suất vay tín chấp VPBank cập nhật mới nhất hiện nay

21/08/2019

Lãi suất vay tín chấp VPbank cập nhật mới nhất hiện nay. Khách hàng có nhu cầy vay vốn tiêu dùng được hưởng ưu đãi 17%/năm

Vay tín chấp là hình thức vay vốn mà không cần phải thế chấp tài sản với ngân hàng. Người đi vay dùng uy tín của mình để vay vốn. Nói cách khác, ngân hàng sẽ căn cứ vào lịch sử tín dụng của bạn, thu nhập và khả năng trả nợ để cho bạn vay vốn. Một trong những sản phẩm vay tín chấp được khách hàng quan tâm nhiều nhất trên thị trường hiện nay là vay tín chấp VPBank.

 

Lãi suất vay tín chấp tại VPBank tùy vào từng sản phẩm và kỳ hạn khách hàng tham gia vay vốn sẽ có mức lãi suất phù hợp. Hãy cùng Mothe.vn tìm hiểu về lãi suất vay tín chấp VPbank trong bài viết dưới đây.

 

1. Sản phẩm vay tín chấp VPBank

 

Vay tín chấp  hay vay tiêu dùng tín chấp ngày càng trở nên phổ biến khi có những ưu điểm nội trội so với vay thế chấp, đáp ứng nhu cầu vay vốn tiêu dùng cực kì nhanh chóng trong thời gian chỉ từ 2 đến 3 ngày làm việc. Vì vậy, các ngân hàng cũng ngày càng đẩy mạnh dịch vụ cho vay tín chấp của mình. Một trong những ngân hàng nổi bật về sản phẩm này đó chính là VPbank.

 

Khách hàng vay tín chấp ngân hàng VPbank sẽ được ngân hàng hỗ trợ về tài chính đáp ứng cho nhu cầu chi tiêu, mua sắm của bản thân mình chỉ trong vòng 1 ngày từ khi đăng ký vay vốn với những thủ tục vô cùng đơn giản. Khách hàng không cần thế chấp tài sản tại ngân hàng mà chỉ cần chứng minh thu nhập và khả năng trả nợ của mình.

 

Sản phẩm vay tín chấp ngân hàng VPBank - ảnh minh họa

 

Các khoản vay tín chấp VPbank  hiện nay rất nhanh chóng và thuận tiện, quy trình xét duyệt, giải ngân nhiều khi chỉ diễn ra trong 2 đến 3 ngày dựa vào các giấy tờ như sao kê lương, bảng lương, hợp đồng lao động, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,…

 

>>> Xem thêm:  NÊN hay KHÔNG NÊN vay tín chấp tại VP Bank? 

 

2. Lãi suất vay tín chấp VPBank hiện nay là bao nhiêu?

Vay tín chấp ngân hàng VPbank hiện nay vô cùng đa dạng các sản phẩm cho vay vốn, phù hợp đông đảo nhu cầu của khách hàng từ kinh doanh cho đến mua sắm thiết bị gia đình. Cụ thể như sau:

 

 • Vay kinh doanh máy xúc, máy đào
 • Vay khởi nghiệp
 • Vay tiêu dùng tín chấp cá nhân
 • Vay kinh doanh
 • Vay tín chấp ưu đãi giáo viên
 • Vay tín chấp làm đẹo và chăm dóc sức khỏe
 • ...

 

Do đặc thù của hình thức vay vốn tín chấp, mỗi khách hàng khi vay vốn sẽ được ngân háng áp dụng các chính sách và ưu đãi khác nhau.  tùy vào từng sản phẩm và kỳ hạn khách hàng tham gia vay vốn sẽ có mức lãi suất phù hợp. Hiện tại mức lãi suất vay tín chấp của VPBank giao động từ 17 - 35%/năm tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần.

 

Ví dụ:

 

Sản phẩm Vay ngắn hạn Vay trung và dài hạn
KH có thu nhập trên 20 triêu/tháng 19% 20%
KH thuộc phân khúc KH ưu tiên 17% 18%

 

Ghi chú: Lãi suất vay tín chấp VPbank kể trên do Mothe.vn cập nhật chi tiết trên trang web của ngân hàng chỉ mang tính chất tham khảo. Lãi suất có thể thay đổi theo từng thời kỳ do chính sách cho vay của ngân hàng thay đổi.

 

Ngoài ra, khi vay vốn tín chấp, không chỉ lựa chọn gói vay được hưởng lãi suất vay tín chấp VPbank ưu đãi nhất, thì bạn cũng nên quan tâm đến các mức phí khác có thể phát sinh trong quá trình vay vốn:

 

- Khách hàng có thể trả nợ trước hạn bất cứ thời điểm nào. Trong một số trường hợp, KH sẽ phải chịu phí trả nợ trước hạn khi trả nợ trước hạn tại VPBank.

 

- Theo quy định hiện hành, tỷ lệ phí bảo hiểm tín dụng cá nhân được áp dụng cho khoản vay tín chấp là 1,3%/năm tính trên dư nợ giảm dần.

 

- Khách hàng không phải chịu những khoản mục phí nào khác khi vay tín chấp tại VPBank. Khi phát sinh những khoản mục phí mới liên quan đến khoản vay tín chấp, VPBank sẽ truyền thông tại website của Ngân hàng.

 

Khách hàng vay tín  chấp VPbank - ảnh minh họa

 

>>> Xem thêm: Các ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp yêu cầu hồ sơ như thế nào?

 

3. Ưu điểm khi vay tín chấp VPBank

 

Ngoài việc lãi suất vay tín chấp VPbank vô cùng linh hoạt và hấp dẫn cho khách hàng, thì sản phẩm này mang rất nhiều ưu điểm, giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu về tiền mặt một cách nhanh chóng nhất

 

Khách hàng được hỗ trợ vay nhanh không thế chấp với lãi suất linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu nhanh chóng, thuận tiện, không cần tài sản bảo đảm.

 

 • Vay tiền sửa nhà, mua sắm nội thất, mua xe, du lịch và các mục đích tiêu dùng khác thủ tục đơn giản, thời gian phê duyệt nhanh chóng
 • Hạn mức cho vay tối đa lên tới 10 tháng lương, thời gian vay tối đa 60 tháng.
 • Số tiền trả hàng tháng bằng nhau, trong đó lãi theo dư nợ giảm dần.

 

Để được phê duyệt khoản vay một cách nhanh chóng nhất, bạn nên chuẩn bị sẵn 1 bộ hồ sơ đầy đủ gồm các giấy tờ sau:

 

 • Giấy đề nghị vay vốn tín chấp ngân hàng VPBank
 • Bản sao HKTT/ KT3
 • Bản sao HĐLĐ hoặc giấy tờ chứng minh vị trí và thâm niên công tác khác
 • Sao kê tài khoản lương/ Phiếu lương/ Bảng lương/ Xác nhận lương (tùy theo loại hình doanh nghiệp)

 

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, bạn có thể mang hồ sơ đến bất kỳ chi nhánh hoặc phòng giao dịch ngân hàng VPBank gần nhất để được hỗ trợ.

 

Hy vọng với thông tin về mức lãi suất vay tín chấp VPBank cập nhật mới nhất sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc lưa chọn phương án hợp lí cho khoản vay tín chấp của mình. 

 

Khách hàng quan tâm và có nhu cầu hỗ trợ tư vấn vay tín chấp tại ngân hàng VPBank có thể liên hệ trực tiếp với Topbank.vn qua hotline024 378 22 888.

Bài viết liên quan