support@mothe.vn 093. 629. 58 59

Thông tin lãi suất thẻ tín dụng DongA Bank mới nhất

23/02/2019

Những thông tin cần thiết nhất về lãi suất thẻ tín dụng DongA Bank, giúp bạn kiểm soát và sử dụng tối ưu chiếc thẻ tín dụng của mình.

Trong cuộc sống hiện đại, mỗi ngày có rất nhiều sản phẩm tân tiến được sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người mà ngân sách của mỗi người thì có hạn, khi bạn muốn mua sắm mà chưa có lương, thẻ tín dụng DongA Bank sẽ giúp bạn có thể có được điều bạn muốn với 0 đồng lãi trong vòng 45 ngày. mothe.vn sẽ cung cấp những thông tin cần thiết nhất về lãi suất thẻ tín dụng DongA Bank, giúp bạn kiểm soát và sử dụng tối ưu chiếc thẻ tín dụng của mình.

 

Thẻ tín dụng DongA Bank - đơn giản hóa mọi chi tiêu

Thẻ tín dụng DongA Bank - đơn giản hóa mọi chi tiêu

 

>>> Xem thêm: Có bao nhiêu loại thẻ tín dụng trên thị trường?

 

1. Lãi suất thẻ tín dụng DongA Bank là gì?

 

Thẻ tín dụng DongA Bank, thực chất là một hình thức kinh doanh của ngân hàng DongA Bank với lợi nhuận chính là lãi suất và những khoản phí khác trong quá trình sử dụng thẻ. 

 

Lãi suất thẻ tín dụng là khái niệm dùng để chỉ mức lãi suất mà chủ thẻ tín dụng phải chịu khi thanh toán chậm khoản dư nợ thẻ tín dụng của tháng kề trước.

 

Dưới bản chất của một “hình thức cho vay tiêu dùng” nên thẻ tín dụng DongA Bank có lãi suất tương đương lãi suất vay thông thường, nhưng sẽ được  miễn lãi suất 45 ngày và nếu trả đủ trong thời gian này, chủ thẻ sẽ không bị tính lãi suất; nếu trả không đủ thì lãi suất sẽ bị tính từ sau khi hết thời hạn miễn lãi, và có thể sẽ phải chịu thêm một số loại phí khác.

 

Lãi suất thẻ tín dụng DongA Bank được áp dụng cho cả 2 hạng thẻ Chuẩn và Vàng là 1,5%/tháng. Đây là mức lãi suất được đánh giá là khá tốt, giúp chủ thẻ tín dụng giảm áp lực thanh toán nợ, tránh phát sinh những khoản lãi quá lớn.

 

DongA Bank có mức lãi suất thẻ tín dụng khá thấp

DongA Bank có mức lãi suất thẻ tín dụng khá thấp

 

2. Những Quy định tính lãi của DongA Bank đối với Thẻ Visa mà chủ thẻ cần biết:

 

Hãy đảm bảo bạun đã nắm rõ cách tính lãi suất thẻ tín dụng DongA Bank để không bao giờ phải mất thêm bất kì khoản lãi hay phí phát sinh nào cho ngân hàng:

 

- Giao dịch rút tiền mặt: tính lãi ngay từ ngày giao dịch và tính từ ngày giao dịch tới ngày thanh toán

 

- Giao dịch thanh toán hàng hóa: nếu chủ thẻ thanh toán toàn bộ số dư nợ cuối kỳ trước ngày đến hạn thanh toán (trong vòng 15 ngày kể từ ngày lập sao kê), chủ thẻ sẽ được miễn toàn bộ số lãi đối với giao dịch thanh toán hàng hóa trong kỳ. Nếu Quý khách trả nợ sau ngày ân hạn hoặc chỉ trả một phần nợ trước ngày quy định thanh toán thì tổng các giao dịch trong kỳ sẽ được tính lãi từ ngày giao dịch tới ngày thanh toán.

 

- Ngoài ra, nếu Khách hàng chưa thanh toán các khoản phí, DongA Bank sẽ tính lãi trên các mức phí này. Ví dụ: lãi của phí thường niên, lãi của phí rút tiền mặt, lãi của phí phạt...

 

>>> Xem thêm: Giải đáp: Phí thường niên thẻ tín dụng là gì?

 

3. Lưu ý giúp bạn kiểm tra tài khoản Thẻ tín dụng DongA Bank nhanh chóng

 

Hàng tháng, DongA Bank sẽ gửi sao kê đến khách hàng để thông báo tổng dư nợ và các chi tiết giao dịch phát sinh trong kỳ từ ngày 15 của tháng trước đến ngày 15 tháng sau. Khách  hàng có thể căn cứ trên số dư nợ hiện tại hoặc số tiền thanh toán tối thiểu thể hiện trên sao kê để thanh toán nợ Visa hàng tháng nhằm tránh việc bị thu phí phạt chậm thanh toán.
 

Ngoài ra, khách hàng có thể kiểm tra hạn mức tín dụng và các giao dịch phát sinh trên Thẻ Visa của mình trên kênh Internet/ SMS/ Mobile/Phone Banking. Nếu khách hàng chưa đăng ký các dịch vụ Ngân hàng điện tử này, khách hàng vui lòng mang Thẻ Visa và CMND liên hệ bất kỳ Chi nhánh/Phòng giao dịch của DongA Bank để đăng ký dịch vụ.

 

Kiểm tra tài khoản Thẻ tín dụng DongA Bank nhanh chóng

Kiểm tra tài khoản Thẻ tín dụng DongA Bank nhanh chóng

 

4. Một số Tiện ích cơ bản dành cho chủ thẻ tín dụng DongA Bank:

 

- Hạn mức tín dụng lên đến 150 triệu đồng đối với Thẻ Vàng (Gold) và 70 triệu đồng đối với Thẻ Chuẩn (Classic)

- Hoàn toàn tín chấp, không cần ký quỹ hay tài sản bảo đảm

- Mua trước, trả sau, tận hưởng thời hạn ưu đãi miễn lãi lên đến 45 ngày

- Thỏa sức mua sắm tại hơn 25 triệu điểm thanh toán tại Việt Nam và trên toàn thế giới bằng mọi loại tiền tệ

- Mua hàng thuận tiện và nhanh chóng qua điện thoại, Internet (online)

- Rút tiền tại 1 triệu máy ATM tại Việt Nam và trên thế giới

- An toàn trong thanh toán, không cần mang theo tiền mặt

- Dễ dàng theo dõi và quản lý hiệu quả việc chi tiêu của bản thân và người thân (nếu phát hành thẻ phụ)

- Là công cụ dự phòng tài chính khi đột xuất/ khó khăn 

 

Nếu bạn có mức thu nhập vừa phải và mức chi tiêu hàng tháng không quá lớn, thẻ tín dụng DongA Bank sẽ là sự lựa chọn hợp lí giúp bạn đơn giản hóa việc thanh toán của mình. Mọi thắc mắc tư vấn mở thẻ tín dụng liên hệ với mothe.vn qua Hotline024 378 22 888 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan