[email protected] 093. 629. 58 59

Dịch vụ hỗ trợ vay tín chấp theo lương tiền mặt ở đâu tốt nhất

17/08/2018

 Chính sách cho vay tín chấp theo lương tiền mặt góp phần giúp một lượng lớn đối tượng khách hàng khó tiếp cận vốn vay ngân hàng được vay vốn.

Vay tín chấp theo lương tiền mặt là như thế nào?

 

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo, chỉ cần chứng minh được mức lương và công việc hiện tại phù hợp với nhu cầu vay vốn và quy định của ngân hàng, người đi vay sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn với một mức lãi suất tùy theo số tiền vay vốn và khả năng trả nợ. 

 

Vay tín chấp theo lương  gồm 2 loại là vay tín chấp theo lương chuyển khoản và vay tín chấp theo lương tiền mặt.Vay tín chấp theo lương chuyển khoản được ưu đãi và phổ biến hơn vay tín chấp theo lương tiền mặt rất nhiều bởi ưu điểm toàn bộ thông tin hồ sơ vay đều được quản lý bởi ngân hàng, không cần phải có giấy đảm bảo, bảo lãnh của công ty, xét duyệt hồ sơ đơn giản. Lãi suất vay tín chấp theo lương chuyển khoản cũng thấp hơn bởi rủi ro thấp hơn so với vay tín chấp theo lương tiền mặt. Thêm vào đó, việc vay tín chấp theo lương tiền mặt sẽ gây khó khăn cho việc kiểm tra tính chính xác, hợp lý về các thông tin của hồ sơ vay vốn đối với ngân hàng. 

 

Tuy nhiên, việc vay tín chấp theo lương tiền mặt vẫn được một số ngân hàng triển khai dành cho người đi làm hưởng lương và được trả lương bằng tiền mặt hàng tháng giúp họ có thẻ tiếp cận được nguồn vốn vay ngân hàng đồng thời giúp ngân hàng tận dụng tối đa nguồn khách hàng giúp tăng lợi nhuận và mức độ phủ sóng thương hiệu. 

 

Vay tín chấp theo lương tiền mặt vẫn sở hữu những ưu điểm sau:

 

Thời gian vay vốn linh hoạt từ 06 đến 36 tháng
 

- Số tiền được vay tối đa lên đến 8 lần mức lương cơ bản hàng tháng người vay nhận được 
 

- Giúp khách hàng nhận được ngay tiền và có thể chi tiêu ngay. Đặc biệt thích hợp với khách hàng đang có nhu cầu cần tiền mặt gấp
 

-  Thời gian trả nợ sẽ được thỏa thuận giữa bên vay và phía ngân hàng

 

Và đặc biệt, quyền lợi của người vay được pháp luật bảo hộ nên sẽ không sợ các vấn đề nảy sinh mâu thuẫn với ngân hàng. Do vậy việc vay vốn tín chấp theo lương tiền mặt tại ngân hàng sẽ là lựa chọn đáng lưu tâm đối với khách hàng có nhu cầu, tránh vay tại các tổ chức tín dụng không uy tín hay vay tín dụng đen dẫn đến bị rơi vào bẫy lãi suất và không thể trả nổi nợ kéo theo một loạt các vấn đề an sinh khác. 

 

Tóm lại, vay tín chấp theo lương tiền mặt cũng là môt hình thức giúp khách hàng kêu gọi nguồn vốn ngân hàng để giúp bản thân có được khoản tiền chi trả những dự định cần tài chính ngắn hạn và nhanh chóng. 

 

Vay tín chấp theo lương tiền mặt ít phổ biến so với vay theo lương chuyển khoản

 

Vay tín chấp theo lương tiền mặt ít phổ biến so với vay theo lương chuyển khoản

 

>>>> Xem thêm: Tìm hiểu về cho vay tín chấp và hồ sơ vay vốn tín chấp

 

Ngân hàng cho vay tín chấp theo lương tiền mặt tốt nhất

 

Ngân hàng VP Bank

 

VP Bank là một trong số ít ngân hàng thực hiện cho vay tín chấp theo lương tiền mặt dành cho các khách hàng có thu nhập từ lương, đang làm việc tại các tổ chức kinh tế, đơn vị hành chính sự nghiệp nhà nước,  hoặc là cán bộ nhân viên bệnh viện, giáo viên cán bộ quản lý trường học,...  trong độ tuổi lao động từ 23 -60 tuổi. Mức thu nhập sau thuế yêu cầu cũng khá thấp khi chỉ cần từ 4.5 triệu đồng/tháng. 

 

Giấy tờ hồ sơ vay đăng kí tín chấp theo lương tiền mặt tại VP bank chỉ cần có: 

 

  • Giấy Đề nghị vay vốn theo mẫu của VP Bank
     
  • Bản sao CMND/ sổ hộ khẩu/ chứng từ tương đương
     
  • Bảng lương, xác nhận lương, sao kê lương, hợp đồng lao động/ bản sao quyết định,... có dấu xác nhận của cơ quan làm việc
     
  • Các giấy tờ khác tùy thuộc vào đối tượng vay vốn và hình thức vay 

 

Ngân hàng Phương Đông OCB

 

OCB hiện tại đang triển khai sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp COM-B dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu vay vốn nhưng khó tiếp cận nguồn vốn vay ngân hàng do nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, các khách hàng đang nhận lương tiền mặt cũng là đối tượng OCB quan tâm và hướng tới với yêu cầu chứng minh thu nhập vay vốn chỉ từ 2 triệu trở lên. Chính sách vay vốn cũng cực ưu đãi và dễ dàng hơn rất nhiều so với các ngân hàng khác trên thị trường khi sở hữu các đặc điểm sau: 

 

 - Lãi suất chỉ từ 1.67% - 2.92%/tháng và được tính theo dư nợ gốc
 

- Quy trình thủ tục hồ sơ đơn giản phê duyệt nhanh chóng chỉ trong 48 giờ làm việc
 

- Hồ sơ vay vốn chỉ cần: CMND và sổ hộ khẩu
 

-Thời hạn vay linh động từ 6 tháng đến 36 tháng
 

 

Nếu khách hàng có thêm các chứng từ như hóa đơn tiền điện nước, hợp đồng lao động, bảng lương, sao kê lương, quyết định hưu trí,.. sẽ được ưu đãi xét duyệt vay vốn hơn với các yếu tố về lãi suất, độ rủi ro, tin tưởng,...

 

Vay tín chấp theo lương tiền mặt ngân hàng OCB

 

Vay tín chấp theo lương tiền mặt ngân hàng OCB

 

>>>> Click ngay: Thông tin các ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất 2018

 

Ngân hàng Techcombank 

 

Techcombank cũng đang hỗ trợ cho vay tín chấp theo lương tiền mặt dành cho khách hàng đang công tác, làm việc tại các cơ quan hành chính sự nghiệp và được trả lương bằng tiền mặt. 

 

Khách hàng vay tín chấp tại Techcombank sẽ được vay tối đa 10 tháng thu nhập thực tế với thời gian vay linh hoạt từ 6 tháng đến 60 tháng tùy theo khả năng tài chính của khách hàng. Và đặc biệt nhất chính là thời gian phê duyệt hồ sơ vay vốn tại Techcombank  cực ngắn tối đa là 2 ngày làm việc tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng nhất là những khách hàng đang cần tiền mặt gấp. 

 

Ngoài ra khách hàng sẽ được  tặng hợp đồng bảo hiểm ngay sau khi khoản vay tín chấp được phê duyệt và giải ngân. Hợp đồng bảo hiểm do công ty bảo hiểm kí kết hợp tác với Techcombank cung cấp. 

 

Yêu cầu mức thu nhập tối thiểu khi vay tín chấp tại Techcombank là từ 5 triệu đồng/ tháng trở lên và độ tuổi vay vốn là từ 20 tuổi đến 60 tuổi tại thời điểm đề nghị vay vốn và thời điểm tất toán khoản vay. 

 

Hi vọng với những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ vay tín chấp theo lương tiền mặt sẽ giúp ích bạn đọc có được thông tin hữu ích để tìm hiểu và lựa chọn vay vốn ngân hàng.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn gửi tín chấp,.. vui lòng liên hệ đến mothe.vn theo hotline: 02437822888

 

 

 

 

Bài viết liên quan