support@mothe.vn 093. 629. 58 59

Tìm hiểu cách sử dụng thẻ tín dụng Sacombank 2019

24/04/2019

Hãy cùng mothe.vn tìm hiểu cách sử dụng thẻ tín dụng Sacombank đầy tiện ích này nhé!

Thẻ tín dụng Sacombank cho phép bạn sử dụng tiền của Sacombank được coi như là một khoản vay ngắn hạn để có thể thực hiện ngay kế hoạch mua sắm mà bạn mong muốn và thanh toán sau này. Nếu được sử dụng hợp lý, chiếc thẻ nhỏ bé này có thể trở thành một công cụ quản lý tài chính hiệu quả. Hãy cùng mothe.vn tìm hiểu cách sử dụng thẻ tín dụng Sacombank đầy tiện ích này nhé!

 

Tìm hiểu cách sử dụng thẻ tín dụng Sacombank

Tìm hiểu cách sử dụng thẻ tín dụng Sacombank

 

1. Những lợi ích chính khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank: 

 

- Giao dịch mua bán thuận tiện qua Internet hoặc điện thoại (đối với thẻ tín dụng quốc tế Sacombank)

- Được hưởng tối đa 45 ngày tín dụng không lãi suất khi mua sắm

- Thẻ được chấp nhận tại trên 25 triệu điểm trên khắp thế giới (đối với thẻ tín dụng quốc tế Sacombank)

- Thuận tiện truy vấn thông tin tài khoản qua Dịch Vụ Khách Hàng Sacombank, liên tục 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần

- An toàn hơn việc mang theo tiền mặt

 

Tận hưởng cuộc sống thú vị và ngập tràn ưu đãi với thẻ tín dụng Sacombank

Tận hưởng cuộc sống thú vị và ngập tràn ưu đãi với thẻ tín dụng Sacombank

 

2. Hạn mức tín dụng thẻ tín dụng Sacombank:

 

Hạn mức tín dụng của bạn được tính dựa trên những thông tin về tình hình tài chính và những thông tin khác của bạn cung cấp cho Ngân hàng khi đăng ký cấp thẻ tín dụng. Ngân hàng sẽ xem xét những thông tin này bao gồm nhưng không chỉ dừng lại ở thông tin về công việc của bạn, thâm niên làm việc, thu nhập, những giao dịch trước đó của bạn với ngân hàng, tiền sử thanh toán nợ và thời hạn hợp đồng lao động để quyết định hạn mức tín dụng bạn được cấp. Nếu hạn mức tín dụng cao hơn nhu cầu thực tế của mình, bạn có thể xin giảm hạn mức tín dụng.

 

Nếu giao dịch nào của bạn vượt quá hạn mức tín dụng, bạn cần thanh toán ngay khoản tiền vượt quá này. Bạn có thể phải trả mức phí do chi tiêu vượt quá hạn mức tín dụng hoặc trong một số trường hợp tài khoản của bạn sẽ bị tạm dừng hoạt động.

 

>>> Xem thêm: 5 dòng thẻ tín dụng Sacombank cao cấp nhất hiện nay

 

3. Cách sử dụng thẻ Sacombank để thanh toán tại các đơn vị chấp nhận thẻ:

 

- Khi thanh toán, bạn chỉ cần trình thẻ tín dụng Sacombank và ký tên vào hóa đơn giao dịch có những thông tin về thẻ tín dụng của bạn và số tiền phải thanh toán. Bạn phải kiểm tra cẩn thận giá trị của mỗi lần giao dịch và các chi tiết khác trước khi ký tên. Các chi tiết giao dịch này sẽ được ghi nhận vào thông báo giao dịch thẻ tín dụng của bạn.

 

- Bạn nên giữ lại hóa đơn của các giao dịch này để đối chiếu với thông báo giao dịch. Sử dụng thẻ để rút tiền mặt.

 

Cách sử dụng thẻ Sacombank để thanh toán tại các đơn vị chấp nhận thẻ

Cách sử dụng thẻ Sacombank để thanh toán tại các đơn vị chấp nhận thẻ

 

- Đối với thẻ tín dụng quốc tế Sacombank: bạn có thể sử dụng thẻ để rút tiền mặt hoặc giao dịch tương đương rút tiền mặt (ví dụ: mua séc du lịch) tại:

 • Máy ATM của Sacombank hoặc tại máy ATM của bất kỳ ngân hàng nào có biểu tượng VISA/PLUS. Số tiền giới hạn cho mỗi giao dịch hay mỗi ngày tại ATM tùy theo quy định của ngân hàng chấp nhận thẻ.
 • Tại các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Sacombank hay bất kỳ ngân hàng nào có trưng bày biểu tượng Visa.

 

- Đối với thẻ tín dụng Family: bạn có thể sử dụng thẻ để rút tiền mặt tại:

 • Máy ATM của Sacombank hoặc tại máy ATM của bất kỳ ngân hàng nào thuộc liên minh BanknetVN và Smartlink hoặc có biểu tượng VISA/PLUS. Số tiền giới hạn cho mỗi giao dịch hay mỗi ngày tại ATM tùy theo quy định của ngân hàng chấp nhận thẻ.
 • Tại các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Sacombank

 

4. Thông tin về lãi suất thẻ tín dụng Sacombank:

 

Cách tính lãi

- Lãi được cộng dồn hàng ngày trên số dư tài khoản và được tính đến hết ngày cuối cùng của chu kỳ thông báo giao dịch.

- Lãi sẽ được tính trên các giao dịch thanh toán nếu số dư tài khoản không được thanh toán đầy đủ vào ngày đáo hạn thanh toán hàng tháng.

- Lãi của giao dịch rút tiền mặt hoặc giao dịch tương đương rút tiền mặt (chuyển tiền, mua séc du lịch, mua thẻ trả trước, …) được tính từ ngày thực hiện giao dịch cho tới khi toàn bộ giá trị giao dịch được thanh toán đầy đủ. Không áp dụng thời hạn miễn lãi với các giao dịch này.

 

Thời hạn miễn lãi

- Với thẻ tín dụng Sacombank, bạn được hưởng tối đa 45 ngày tín dụng không lãi suất khi mua sắm. Thời hạn miễn lãi tối đa bao gồm 30 ngày trong chu kỳ thông báo giao dịch và thêm 15 ngày của thời hạn thanh toán. Nếu bạn đã thanh toán đầy đủ theo thông báo giao dịch trước ngày đáo hạn, và thực hiện việc mua sắm vào ngày đầu tiên của chu kỳ thông báo giao dịch kế tiếp, bạn sẽ được hưởng đầy đủ 45 ngày miễn lãi suất.

 

Thông tin về lãi suất thẻ tín dụng Sacombank

Thông tin về lãi suất thẻ tín dụng Sacombank

 

Cách tránh bị tính lãi

- Với thẻ tín dụng Sacombank, bạn được hưởng thời hạn miễn lãi suất tối đa là 45 ngày. Hãy thanh toán đầy đủ số dư tài khoản trước ngày đáo hạn thanh toán. Tránh sử dụng các dịch vụ rút tiền mặt hoặc quy đổi tiền mặt.

 

5. Các loại phí thẻ tín dụng Sacombank:

 

Các loại phí của thẻ tín dụng Sacombank được giải thích chi tiết trong Biểu phí thẻ tín dụng Sacombank. Mức phí của từng loại thẻ tín dụng có thể khác nhau và được Sacombank quy định theo từng thời kỳ.

 

Biểu phí mới nhất có thể được tham khảo tại trang web: www.sacombank.com.vn hoặc tại bất kỳ Chi nhánh nào của Sacombank hoặc bằng cách liên hệ Dịch Vụ Khách Hàng số (08) 3526 6060. 

 

6. Cách thanh toán các khoản nợ tín dụng Sacombank:

 

Bạn có thể chi trả các khoản tín dụng của thẻ tín dụng Sacombank dưới một số hình thức như sau:

 

- Thanh toán bằng tiền mặt: Tại tất cả Chi nhánh/ Phòng giao dịch Sacombank trên toàn quốc.

 

Cách thanh toán các khoản nợ tín dụng Sacombank

Cách thanh toán các khoản nợ tín dụng Sacombank

 

- Thanh toán tự động: Bạn có thể đăng ký dịch vụ thanh toán tự động. Dịch vụ này sẽ tự động chuyển tiền từ tài khoản tiền gởi tại Sacombank của bạn tới tài khoản thẻ tín dụng Sacombank vào mỗi tháng. Việc ghi nợ vào tài khoản tiền gởi chỉ định tại Sacombank sẽ thực hiện 5 ngày trước ngày đến hạn thanh toán được thể hiện trên thông báo giao dịch thẻ tín dụng của bạn, và bạn phải đảm bảo có đủ số dư trong tài khoản tiền gởi vào ngày đó. Nếu việc ghi nợ không thành do không có đủ số dư trong tài khoản tiền gởi của bạn, bạn phải tự thu xếp việc thanh toán đúng hạn.

 

- Chuyển khoản:

Bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản tiền gửi tại Sacombank sang tài khoản thẻ tín dụng Sacombank của mình tại máy ATM của Sacombank; hoặc

Bạn có thể chuyển khoản từ một ngân hàng bất kỳ để thanh toán cho số dư nợ thẻ tín dụng bằng cách cung cấp các thông tin:

 

Với ngân hàng tại Việt Nam:

 • Đơn vị thụ hưởng:
 • Tài khoản:
 • Tại Ngân hàng: Sài Gòn Thương Tín - Hội sở (Trung Tâm Thẻ)
 • Nội dung: thanh toán cho thẻ số

 

Với ngân hàng tại nước ngoài:

 • Receiver: SAI GON THUONG TIN COMMERCIAL JOINT STOCK BANK
 • Swift Code: SGTTVNVX
 • Beneficiary: ,
 • Card Number:
 • Content: payment for card number:

 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng Sacombank đầy đủ nhất

 

7. Một số lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank thanh toán các giao dịch quốc tế trên Internet:

 

- In và lưu lại màn hình xác nhận cuối cùng khi đặt hàng làm chứng từ hợp lệ để tránh những tranh chấp phát sinh sau này.

 

- Sau khi đã đăng ký làm thành viên và có mật khẩu đăng nhập vào website giao dịch, bạn nên thường xuyên thay đổi mật khẩu và không nên tạo những mật khẩu dễ nhớ như: ngày sinh, số CMND, số điện thoại...

 

- Trước khi thực hiện lệnh thanh toán, bạn cần tìm hiểu kỹ những phụ phí khác như: phí đăng ký làm thành viên, phí vận chuyển, phí nhận tiền (bên chuyển tiền hoặc bên nhận tiền chịu phí). Đặc biệt, lưu ý đến phí đăng ký dịch vụ theo định kỳ. Nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ, bạn cần thực hiện lệnh hủy và thông báo với đơn vị chủ quản website.

 

- Thường xuyên kiểm tra tài khoản thẻ, nếu phát hiện có giao dịch bất thường, bạn cần thông báo ngay với Ngân hàng.

 

- Nếu bạn nhận được email lạ kèm theo những đường link quảng cáo, thông tin không rõ ràng, bạn không nên mở mà phải xóa những email đó ngay.

 

- Duy trì cập nhật phần mềm bảo mật cho máy tính cá nhân của bạn như Anti-Virus và Anti-Spyware.

 

- Thực hiện các khoản thanh toán trên Internet thông qua máy tính cá nhân của bạn. Tránh sử dụng máy tính cá nhân của người khác và đặc biệt là tại nơi công cộng hoặc máy tính ở các quán Internet Cafe có thể không được an toàn. 

 

Sử dụng thẻ tín dụng Sacombank thanh toán các giao dịch quốc tế trên Internet

Sử dụng thẻ tín dụng Sacombank thanh toán các giao dịch quốc tế trên Internet

 

Trở thành khách hàng của Sacombank thực sự là một bước đi quan trọng để bạn tiến tới cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi. mothe.vn hy vọng bạn sẽ sử dụng thẻ tín dụng thật thông minh để tận hưởng tối đa những ưu đãi mà bạn xứng đáng có. Mọi thắc mắc tư vấn mở thẻ tín dụng liên hệ với mothe.vn qua Hotline024 378 22 888 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan