support@mothe.vn 093. 629. 58 59

Cách rút tiền thẻ tín dụng Sacombank và biểu phí dịch vụ rút tiền

21/11/2018

Khách hàng có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng Sacombank cần lưu ý nắm rõ phí dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đối với mỗi loại thẻ: thẻ hạng chuẩn, hạng vàng, hạng platinum

Thẻ tín dụng hiện đang là một trong các công cụ thanh toán yêu thích của nhiều người. Với ưu điểm chi tiêu trước trả tiền sau, thẻ sử dụng để thanh toán hóa đơn, mua sắm,... Khi sử dụng sản phẩm thẻ tín dụng từ ngân hàng, khách hàng sẽ không chỉ được hưởng các ưu đãi từ ngân hàng phát hành, các đơn vị liên kết mà còn là hạn mức hấp dẫn, thỏa mãn cho các giao dịch của khách hàng. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp khách hàng sử dụng thẻ để rút tiền mặt vào những nhu cầu cấp bách. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tính năng này, trong bài viết này, Mothe.vn sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết về cách rút tiền thẻ tín dụng Sacombank và biểu phí dịch vụ rút tiền qua thẻ.

 

1. Cách rút tiền thẻ tín dụng Sacombank

 

Như đã nói ở trên, thẻ tín dụng không khuyến khích khách hàng rút tiền mặt. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cấp bách, bạn vẫn có thể dùng thẻ tín dụng Sacombank của mình để rút tiền thẻ tín dụng. Bạn có thể sử dụng một trong các cách sau:

 

- Cách 1: Rút tiền thẻ tín dụng Sacombank từ ngân hàng

 

Để rút tiền thẻ tín dụng Sacombank, bạn có thể đến ngân hàng Sacombank hoặc bất kỳ ngân hàng nào có phát hành thẻ tín dụng và làm theo các bước sau:

 

  • Bước 1: Đến ngân hàng và gặp giao dịch viên hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng Sacombank
  • Bước 2: Xuất trình các giấy tờ tùy thân để xác nhận thông tin thẻ
  • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ đưa thẻ vào máy thanh toán thẻ, nhập số tiền cần rút, in hóa đơn giao dịch thẻ và yêu cầu bạn ký.
  • Bước 4: Trước khi ký, bạn cần kiểm tra các thông tin trên hóa đơn (số tiền,loại tiền, số thẻ, ngày giao dịch) để đảm bảo thông tin chính xác.
  • Bước 5: Bạn nhận lại thẻ và liên hóa đơn ngay khi hoàn tất việc rút tiền.

 

Bạn nên kiểm tra kỹ các thông tin dịch vụ in trên hóa đơn trước khi rời quầy nhé. Bạn nên lưu giữ hóa đơn trong 1 thời gian để có kiểm tra và đối chiếu với sao kê khi cần.

 

Cách rút tiền thẻ tín dụng Sacombank

Cách rút tiền thẻ tín dụng Sacombank - ảnh minh họa

 

- Cách 2: Rút tiền thẻ tín dụng Sacombank từ cây ATM

 

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng Sacombank của mình để rút tiền tại các cây ATM có biểu tượng VISA hoặc Mastercard. Nhưng hãy ưu tiên rút tiền tại cây ATM của ngân hàng Sacombank

 

Việc rút tiền bằng thẻ tín dụng tại cây ATM cũng tương tự như bạn rút tiền từ thẻ ATM thông thường của bạn. Tuy nhiên, bạn không được phép rút hết tiền với hạn mức mà thẻ tín dụng được cấp. Hạn mức  quy định để rút tiền thẻ tín dụng Sacombank là 70%. Và nếu bạn nhập sai mã PIN 3 lần liên tiếp, thẻ tín dụng sẽ tự động bị khóa.

 

Phí rút tiền mặt thẻ tí dụng Sacombank

Phí rút tiền mặt thẻ tí dụng Sacombank - ảnh minh họa

 

Trong một vài trường hợp, có thể thẻ tín dụng của bạn sẽ bị nuốt, bạn nên thông báo với ngân hàng để được hỗ trợ mở khóa hoặc cấp lại thẻ sớm nhất.

 

Một cách nữa bạn có thể sử dụng rút tiền thẻ tín dụng Sacombank đó là rút tiền từ máy POS. Nghĩa là bạn sẽ quẹt thẻ thanh toán tại các máy POS, nhưng không lấy hàng hóa mà nhận tiền mặt. Rút tiền bằng cách này, thực chất cũng là thanh toán qua thẻ, bạn sẽ tiết kiệm được lãi suất và phí rút tiền mặt. Tuy nhiên, các ngân hàng và pháp luật không hoan nghênh hình thức này.

 

>>> Xem thêm: Giải đáp thắc mắc: Lãi suất thẻ tín dụng là gì?

 

2. Phí rút tiền thẻ tín dụng Sacombank hiện nay là bao nhiêu?

 

Khi rút tiền thẻ tín dụng, bạn sẽ phải chịu phí rút tiền thẻ tín dụng Sacombank. Tùy vào hạng thẻ mà bạn đang sử dụng, ngân hàng sẽ áp dụng mức phí khác nhau. Cụ thể như sau:

 

Biểu phí dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Sacombank

Loại phí Classic Gold Platinum
Lãi suất tháng 1,6%-2,15% 1,6%-2,15% 1,6%-2,15%
Phí giao dịch ngoại tệ 2,95% 2,80% 2,60%
Phí rút tiền mặt tại ATM 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000)
Phí chuyển khoản trong hệ thống Sacombank tại ATM Sacombank 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000)

 

>>> Tham khảo: Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank mới nhất hiện nay

 

Trên đây là những thông tin về Phí rút tiền thẻ tín dụng Sacombank hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những kiến thức bổ ích cho dự định mở thẻ tín dụng của mình.

 

Khách hàng quan tâm và có nhu cầu hỗ trợ tư vấn mở thẻ tín dụng có thể liên hệ trực tiếp với Topbank.vn qua hotline:  024 3 7822 888.

Bài viết liên quan