support@mothe.vn 093. 629. 58 59

Các loại ưu đãi nổi bật dành cho chủ thẻ tín dụng.

14/04/2017

Hiện nay, thẻ tín dụng là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong mua sắm và thanh toán thường ngày. Người dùng lựa chọn thẻ tín dụng bởi sự tiện lợi, an toàn hơn so với sử dụng tiền mặt. Không những vậy, thẻ tín dụng còn sở hữu những đặc quyền ưu đãi riêng có cho chủ thẻ. Cùng tìm hiểu rõ hơn những ưu đãi nổi bật dành cho chủ thẻ tín dụng. 

Ưu đãi thẻ tín dụng phổ biến hiện nay có thể kể đến như: hoàn tiền, tích điểm đổi quà, mua sắm trả góp, thưởng dặm bay.

 

Hoàn tiền lại vào tài khoản thẻ hàng tháng

Hoàn tiền (cashback) là cách thức mà bạn nhận được một khoản tiền nhỏ trên một giá trị thanh toán qua thẻ và thường được khấu trừ trực tiếp vào hóa đơn của tháng tiếp theo hoặc tự động tích lũy suốt năm. Tỷ lệ hoàn tiền dao động từ 0,3% cho đến 5% tùy loại sản phẩm/dịch vụ. Tuy nhiên, cần nhớ rõ những giới hạn quy định trên tài khoản và hạn mức chi tiêu.

 

Nhiều khách hàng chọn lựa Thẻ tín dụng hoàn tiền vào tài khoản hàng tháng

Nhiều khách hàng chọn lựa Thẻ tín dụng hoàn tiền vào tài khoản hàng tháng

 

Tích điểm đổi quà

Thẻ tín dụng tích điểm thưởng giúp bạn tích lũy điểm khi giao dịch bằng thẻ tín dụng. Bạn sẽ được tự do lựa chọn quà ưu đãi mỗi khi quy đổi điểm. Hầu hết những ngân hàng, điểm thưởng được đổi thành phiếu quà tặng. Với mỗi loại thẻ của các ngân hàng khác nhau, điểm thưởng của bạn có thể sẽ được quy đổi thành voucher mua sắm ở cửa hàng quần áo, siêu thị điện máy, nhà hàng ăn uống, khu du lịch…

 

Mua sắm trả góp

Thẻ tín dụng mua sắm trả góp. Với những thẻ tín dụng sở hữu đặc trưng là mua sắm trả góp, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi mua sắm trả góp với những đối tác lớn như lazada, tiki, adayroi, thegioididong, fptshop … Bên cạnh đó chủ thẻ thường được hưởng ưu đãi từ các chương trình trả góp 0%, đây là một trong những lợi ích của thẻ tín dụng mà nhiều khách hàng ưa thích.

 

Mua sắm thả ga với nhiều ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng

Mua sắm thả ga với nhiều ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng 

 

Xem thêm: Nhận ưu đãi nhiều hơn từ thẻ Visa chỉ trong 5 phút 

 

Thưởng dặm bay

Nếu bạn là người thích đi du lịch thì thẻ tín dụng tích lũy dặm bay là một lựa chọn sáng suốt. Trên mỗi số tiền chi tiêu, bạn sẽ tích lũy được dặm bay. Thẻ tích lũy dặm bay này đặc biệt kèm thêm lợi ích khi bạn dùng để chi tiêu ở nước ngoài, tiện lợi đôi đường. Nhưng hãy nhớ một vài thẻ sẽ thu phí quy đổi chuyển điểm tích lũy thành dặm bay và có thể những dặm bay bạn được ưu đãi không tương thích với hãng bay mà bạn thường sử dụng.

Mỗi loại thẻ tín dụng sẽ có thế mạnh ưu đãi riêng. Tùy theo nhu cầu thực tế của bản thân, bạn nên cân nhắc để chọn được cho mình chiếc thẻ mang lại cho mình nhiều lợi ích phù hợp nhất!

Bài viết liên quan