support@mothe.vn 093. 629. 58 59

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi là ai?

Mothe.vn là website so sánh thẻ tín dụng miễn phí, giúp người dùng tìm kiếm thẻ tín dụng dễ dàng và phù hợp với nhu cầu của chính mình một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Chúng tôi làm gì?

Mothe.vn giúp bạn so sánh hơn 200 thẻ đến từ hơn 30 ngân hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi không trực tiếp cung cấp thẻ tín dụng, chúng tôi giúp bạn kết nối với ngân hàng mở thẻ mà bạn đã chọn lựa. Ngoài ra Mothe.vn sở hữu đội ngũ chuyên viên, nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Lý do nào bạn chọn lựa Mothe.vn?

* Miễn phí – Bạn không mất một khoản phí nào khi sử dụng các tính năng tại Mothe.vn kể cả trường hợp nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên viên

* Tiết kiệm thời gian - Chúng tôi so sánh gần 200 thẻ tín dụng ngay tại Mothe.vn, bạn không cần mất thời gian để tìm kiếm từ nhiều website khác nhau của các ngân hàng.

* Cập nhật liên tục – Những ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm thẻ được cập nhật hàng tuần để dễ dàng bạn chọn lựa

* Khách quan - chúng tôi hoạt động độc lập, không ưu tiên cho bất cứ ngân hàng hay tổ chức nào, mọi thông tin chúng tôi cập nhật đều được ngân hàng công bố.

* Bảo mật – vấn đề bảo mật luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mọi thông tin của bạn chỉ dùng để phục vụ cho chính bạn và được bảo mật tuyệt đối.